THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT MỘC SPA SANG TRỌNG, ẤN TƯỢNG

Spa – Thẩm Mỹ Viện là loại hình dịch vụ đang “lên ngôi” tại Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây. Cũng chính bởi vậy mà nhu cầu thiết kế nội thất spa trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. So với thiết kế nhà ở thì thiết kế spa đẹp có độ khó hơn bởi không gian này dành cho việc làm đẹp và nghỉ ngơi, thế nên khi thiết kế không chỉ đáp ứng được tiêu chí về thẩm mỹ, công năng mà còn phải thể hiện được dấu ấn thương hiệu cá tính riêng của chủ nhân.

Nội thất Thiên Thần là đơn vị chuyên thiết kế – thi công nội thất chung cư song đội ngũ Kiến Trúc Sư của chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể đảm nhiệm các dự án thiết kế spa một cách tốt nhất. Minh chứng cho điều đó chính là dự án thiết kế Mộc Spa, Hà Đông. Bản vẽ thiết kế 3D với phần nội thất không phải chỉnh sửa bất cứ chi tiết nào.

Thông tin dự án:

✓ Tên dự án: Mộc Spa, Phú Lương, Hà Đông

✓ Diện tích: 40m2x3 tầng

✓ Phong cách Á Đông Indochine

✓ Hoàn thiện thiết kế, thi công nội thất đồ gỗ trọn gói

✓ Tinh tế, độc đáo và gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Hình ảnh thiết kế 3D nội thất Mộc Spa

Thiết kế nội thất spa đẹp và những lưu ý quan trọng bạn nên biết

Đặc trưng của spa đó là ưu tiên cái đẹp và mang lại sự thư giãn cho người sử dụng bởi vậy, ngoài kỹ thuật bằng tay thì máy móc hỗ trợ cũng rất phức tạp. Khi thiết kế nội thất spa mini sẽ là bài toán khó ngay cả với những kiến trúc sư lâu năm. Vì vậy, để có một bản thiết kế nội thất spa vừa khoa học, đảm bảo công năng và mang yếu tố thẩm mỹ, gây ấn tượng tốt với khách hàng không phải chuyện đơn giản.

Hiện tại thì spa phân thành nhiều dịch vụ khác nhau mà mỗi dịch vụ lại có những đặc thù riêng kèm theo hỗ trợ về đồ nội thất và thiết bị phức tạp. Do vậy, ngoài tính toán về không gian mang lại sự thư giãn cho khách hàng thì kiến trúc sư cũng phải tạo nên sự ấn tượng về không gian nội thất đẹp. Hiện tại, có những phong cách thiết kế nội thất spa hot 2019 bạn có thể tham khảo để quyết định sớm về phong cách mà bạn sẽ theo đuổi nhé.  Khi ngày càng có nhiều mô hình kinh doanh spa mọc lên thì bạn cần phải đầu tư vào thiết kế nội thất spa đẹp để thu hút khách hàng nhất là giới trẻ.

Các dịch vụ spa sẽ thiên về nhu cầu giải trí, thả lỏng cơ thể, giải tỏa stress, trị liệu giảm béo, tắm trắng, trị mụn … vì vậy việc bố trí nội thất kết hợp công nghệ sử dụng là vô cùng quan trọng:

  • Lựa chọn kết hợp màu sắc đúng kiểu cách và phong cách sẽ giúp không gian spa của bạn ấn tượng và cuốn hút hơn rất nhiều, chúng cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của khách hàng.
  • Phong cách thiết kế spa cần phải xác định loại hình spa của mình như thế nào, có phù hợp với mức đầu tư không và điều này cũng quyết định tới hiệu quả và định hình thương hiệu của bạn về sau.
  • Mùi hương tại spa cũng là một phần rất quan trọng khi thiết kế nội thất spa đẹp. Mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên được ưu tiên sử dụng, hỗ trợ cho quá trình trị liệu và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.
  • Thiết kế nội thất spa phần sảnh spa là nơi đón tiếp khách hàng, nên tập trung thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp trong dịch vụ. Vì vậy, cần đặc biệt chú trọng vào thiết kế cho chúng thêm phần thẩm mỹ và khoa học.
  • Âm thanh cũng là yếu tố quan trọng khi thiết kế spa đẹp, thiết kế spa mini tại nhà giúp khách hàng cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn.

Những tư vấn quan trọng khi thiết kế nội thất spa đẹp nhất sẽ rất hữu ích với bạn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.!