Thi Công Nội Thất Khách Sạn

Ngành du lịch và dịch vụ khách sạn ngày càng phát triển. Kéo theo nhu cầu về thi công nội thất cũng cao không kém.

Một khách sạn tốt đòi hỏi tiện nghi đi kèm luôn đầy đủ, không gian có tính thẩm mỹ cao. Điều này cũng đòi hỏi việc thiết kế và thi công nội thất trong khách sạn phải được chú trọng.

Vậy thì, vấn đề đặt ra ở đây là, làm sao để thi công nội thất khách sạn. Với đầy đủ các yếu tố “thẩm mỹ – công năng – hiệu quả”. Chúng ta hãy cùng ngó qua đôi chút về thi công nội thất trong khách sạn. Và những gì liên quan qua bài viết sau đây nhé.

I. Giá thi công nội thất khách sạn bao nhiêu là hợp lý?

Bạn biết đấy, rất khó để có thể định lượng thế nào là đắt hay rẻ trong thi công nội thất khách sạn. Bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể chúng ta có thể điểm qua như:

1. Quy mô khách sạn

Quy mô khách sạn là nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất của khách sạn, bởi:

 • Khách sạn có quy mô càng lớn thì diện tích và số phòng sẽ nhiều hơn. Đòi hỏi cần nhiều đồ nội thất và đồ trang trí. Để lấp đầy không gian hơn là những khách sạn có quy mô nhỏ
 • Khách sạn đẳng cấp 5, 4 hay 3 sao đòi hỏi tiện nghi cũng cao hơn. Theo đó thì chi phí thiết kế và thi công nội thất sẽ tăng theo tỉ lệ thuận

2. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế của mỗi khách sạn sẽ thể hiện được những cá tính riêng của người chủ khách sạn. Và cũng là nhân tố quan trọng đánh dấu việc khách sạn đó sẽ có bộ mặt như thế nào. 

Phong cách thiết kế còn thể hiện ở đồ nội thất, đồ trang trí, chất liệu trong không gian của khách sạn, cụ thể:

 • Đồ nội thất, đồ trang trí: Phong cách thiết kế sẽ kéo theo những định hướng được dự báo trước của các món đồ nội thất và đồ trang trí. 

Ví dụ, nếu bạn chọn phong cách thiết kế hiện đại cho khách sạn của mình. Thì những đồ nội thất đi kèm cũng sẽ mang hơi hướng hiện đại. Với thiết kế đơn giản, phóng khoáng, công năng sử dụng cao.

 • Chất liệu: Cùng với đồ nội thất, chất liệu sử dụng trong không gian của khách sạn cũng bị thay đổi bởi phong cách thiết kế.
 • Bởi, nếu đã chọn thiết kế theo phong cách hiện đại chẳng hạn. Thì những chất liệu thuộc hàng đắt đỏ có thể sẽ không cần thiết. Nếu sử dụng sẽ chỉ thêm tốn kém mà hiệu quả lại không như mong muốn.

3. Phương án thiết kế thi công

Đây cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng quyết định đến chi phí thi công khách sạn của bạn sẽ đắt hay rẻ.

Thực tế hiện nay có hai phương án thi công được triển khai. Cho những ai đang có ý định thuê thiết kế thi công nội thất khách sạn. Thi công đơn lẻ và thi công trọn gói.

Chúng ta hãy cùng đặt lên bàn cân để xem trong hai phương án này. Cái nào khả thi và mang lại hiệu quả cao hơn nhé.

Với phương án thi công đơn lẻ: 

Nói một cách đơn giản dễ hiểu thì phương án này cũng giống như bạn thuê 2 đơn vị. Cho việc thiết kế và thi công riêng biệt. Một đơn vị để thực hiện bản vẽ thiết kế còn việc thi công sẽ để đơn vị khác làm.

Việc thi công đơn lẻ sẽ ngốn của bạn thêm rất nhiều chi phí, công sức và thời gian bởi:

 • Việc thi công thực tế so với bản thiết kế 3D trên giấy. Đôi khi không khả thi như những gì chúng ta nghĩ. Bởi không phải là cùng một đơn vị thiết kế làm.
 • Việc xảy ra những sai lệch từ thực tế thi công so với bản vẽ là điều không tránh khỏi. Đôi khi công trình sau khi hoàn thành khiến chúng ta cảm thấy không như mong ước trong bản thiết kế.
 • Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm quản lý, thì việc tìm kiếm đội thợ có tay nghề chất lượng. Có tinh thần trách nhiệm cao hay đối tác thi công uy tín. Cũng là một vấn đề chiếm khá nhiều thời gian và công sức.
 • Khi chọn dịch vụ thi công đơn lẻ chắc chắn sẽ có những chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Từ đó dẫn đến kéo dài thời gian thi công, chậm tiến độ. Và không theo đúng kế hoạch đã định

 

Còn với phương án thi công trọn gói thì sao nhỉ?

Thi công trọn gói có nghĩa là từ khâu thiết kế đến khâu thi công. Bạn đều lựa chọn cùng một nhà thầu để hoàn thành. Đây là phương án mà hiện nay các chủ đầu tư khá ưa chuộng. Bởi những ưu điểm của nó nổi bật như:

 • Trước tiên phải kể đến là giảm sai lệch tối đa cho công trình của bạn. Từ khâu thiết kế cho đến khâu thi công. Sẽ đảm bảo được sự xuyên suốt và tính đồng nhất. Đảm bảo công trình khi hoàn thành sát với bản vẽ thiết kế.
 • Bên cạnh đó, trong quá trình thi công sẽ không gặp nhiều khó khăn. Do khâu quản lý không chặt chẽ. Điều này dẫn đến bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.
 • Hơn hết là, nếu chọn dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì thời gian thi công được đảm bảo, chuẩn tiến độ đã đề ra.
 • Theo phương án này kế hoạch làm việc luôn được thực hiện bài bản và có sự sắp xếp khoa học. Dễ dàng trong khâu quản lý. Và đặc biệt không phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Bạn có thể được báo chính xác chi phí cần bỏ ra ngay từ thời điểm ban đầu từ các kiến trúc sư.
 • Cuối cùng, khi chọn dịch vụ trọn gói sẽ đưa lại cho bạn sự yên tâm trong bảo hành. Bởi lẽ ít nhất sẽ không bị các nhà thầu đổ lỗi cho nhau. Khi gặp vấn đề trong quá trình khách sạn đi vào hoạt động.

Chắc chắn từ những điều trên bạn đã có thể xác định được đâu mới là phương án mình nên ưu tiên rồi nhỉ.

Chính xác hơn, có thể nói “thi công trọn gói” là giải pháp an toàn, hợp lý, tiết kiệm nhất. Cho những ai đang có ý định thi công nội thất khách sạn.

II. 99 mẫu thi công nội thất khách sạn ấn tượng nhất với khách hàng

Có lẽ, không chỉ riêng tôi mà với tất cả những ai đang quan tâm đến kỳ nghỉ của mình. Đều đánh giá một khách sạn sẽ thường thông qua hai tiêu chí là: giá cả và tiện nghi

1. Những điểm hấp dẫn để 1 vị khách quyết định nghỉ dưỡng tại khách sạn là gì?

Khoan chưa bàn đến giá cả, bởi nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan. Như: vị trí, cảnh quan xung quanh,…Xét về khía cạnh chủ quan, chúng ta hãy bàn đến tiện nghi của khách sạn.

Tiện nghi ở đây ngoài những vật dụng cần thiết có trong khách sạn đó. Thì yếu tố quan trọng nữa là phải “Đẹp”. 

 • Dĩ nhiên rồi, khi mà ngày nay, chúng ta thường hay có thói quen up Facebook hay Instagram về những hình ảnh lung linh của các kỳ nghỉ. Thì một khách sạn với không gian đẹp, sang chảnh. Chẳng phải là quá hợp với tâm lý của chúng ta hay sao. 
 • Đây cũng có thể coi là một bí quyết hấp dẫn “các vị thượng đế” đến với khách sạn của bạn đấy nhé. Và để làm nên bí quyết này không điều gì khác. Chính là nằm ở khâu thi công nội thất khách sạn.

Vậy thì, đâu là một khách sạn đẹp chúng ta hãy cùng dạo một vòng các mẫu nội thất khách sạn sau đây. Cùng định hình các phong cách cho những mẫu khách sạn đó. Để tìm ra đâu là phong cách phù hợp với khách sạn của bạn nhất nhé.

2. Các mẫu thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp

Theo sự phân cấp nhu cầu phổ biến hiện nay sẽ chia ra các nhóm khách sạn chính gồm:

 • Khách sạn 5 sao. 4 sao
 • Khách sạn 3 sao
 • Khách sạn mini

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu thiết kế thi công đẹp của hai nhóm khách sạn này.

3. Thi công nội thất khách sạn 5 sao, 4 sao

Với những khách sạn mang tầm cỡ 4, 5 sao thì việc thiết kế không phải là công việc của một người kiến trúc sư. Mà là của một đội, nhóm các kiến trúc sư giỏi quy tụ lại.

Bởi lẽ, yêu cầu được đưa ra ở đây là cực kỳ cao, nghiêm ngặt và vô cùng khắt khe. Mà đôi khi với chỉ một người giỏi thôi là không thể đảm đương nổi trọng trách.

Sảnh lễ tân

Sảnh lễ tân là khu vực đầu tiên khi khách hàng đặt chân vào khách sạn. Và đây cũng chính là nơi tạo dấu ấn ban đầu với họ. 

Tại sảnh lễ tân ngoài logo của khách sạn ra thì những điểm nhấn mang đậm dấu ấn vùng miền. Để quảng bá với du khách là điều nên được ưu tiên

Ở đây, việc trang trí các mảng trần và đèn cần phải cầu kỳ và tinh tế. Để luôn tạo được cảm giác rộng rãi, thoải mái và sang trọng nhất khi bước vào.

Thông thường những khách sạn 4 hay 5 sao sẽ có xu hướng lựa chọn phong cách thiết kế Luxury. Để toát lên vẻ bề thế, hoành tráng của khách sạn:

 • Những tấm đá hoa cương to, những cây cột trụ được chạm khắc, dát vàng hay đèn chùm pha lê khổng lồ… luôn là lựa chọn. Để tạo nên vẻ bóng loáng, tráng lệ cho không gian đại sảnh.
 • Đồ nội thất như bàn ghế, xe đẩy hành lý,…cần được sắp xếp gọn gàng ở một góc. Để có thể thuận tiện cho việc tiếp đón các đoàn khách.

Khu phục vụ, quầy bar, nhà hàng, phòng hội nghị

Khi bắt tay vào thiết kế không gian cho các khu này. Cần chú ý đến sức chứa số lượng quan khách tối đa của khách sạn. Để lên kế hoạch bố trí đầy đủ các trang thiết bị phục vụ một cách chu đáo nhất.

Nội thất phòng ngủ 

Đây sẽ là nơi để lại ấn tượng nhiều nhất cho du khách, muốn khách hàng quay lại những lần sau nữa. Thì căn phòng này là nhân tố chính làm nên điều đó.

Tùy vào phong cách thiết kế của từng khách sạn, mà phòng ngủ sẽ được bố trí nội thất từ màu sắc, ánh sáng…theo các phong cách khác nhau

 • Đó có thể là sự đơn giản của phong cách hiện đại
 • Hay những đường nét mềm mại, hài hòa của phong cách tân cổ điển
 • Hay sự cứng rắn, độc đáo với những hình khối góc cạnh của phong cách Art Décor…

Phòng tắm

Trang thiết bị trong phòng tắm cần phải được lựa chọn kỹ càng trong. Vừa phải đảm bảo độ bền vừa phải đẹp và tạo cảm giác thật sự thoải mái, an toàn cho khách.

Thông thường những thiết bị này sẽ được xem xét tỉ mỉ, kỹ lưỡng như: máy sấy tóc treo tường, thùng rác chống nước, vòi sen…Tất cả phải đảm bảo được công năng sử dụng và độ an toàn tuyệt đối.

Phòng suite

Đây là phòng đặc biệt của khách sạn với đầy đủ tiện nghi như một căn hộ. Trong phòng suite cũng có đầy đủ các khoảng không gian như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng tắm.

Ngoài ra với những khách sạn có thiết kế phòng President (Phòng tổng thống). Thì cần thêm các trang bị an ninh theo tiêu chuẩn cho phép.

4. Thi công nội thất khách sạn 3 sao và mini

Đối với việc thiết kế và thi công nội thất cho khách sạn 3 sao và mini sẽ tương đối dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vì yêu cầu của nhóm khách sạn này là các trang thiết bị vừa đủ để sử dụng. Đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, thường có xu hướng chọn những phong cách thiết kế thể hiện sự đơn giản, hiệu quả.

Sở dĩ nói như vậy là do những khách sạn này có diện tích không rộng. Nên các khu và các phòng cũng được thiết kế vừa phải. Đủ để đón tiếp các khách nghỉ dưỡng. Thông thường sẽ tích hợp luôn cả cửa thang máy ở khu vực sảnh lễ tân.

Tương tự như vậy thì với phòng ngủ hay phòng tắm cũng sẽ được giản lược các chi tiết không cần thiết. Trang trí vừa đủ, những đồ nội thất sẽ góp phần vừa thực hiện công năng sử dụng. Vừa làm điểm nhấn cho căn phòng.

Và cho dù là khách sạn 5 sao hay khách sạn nhỏ thì nhất thiết chúng ta phải nhớ rằng. Phong cách thiết kế sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ của khách sạn. Cần có những lựa chọn phong cách phù hợp với mỗi khách sạn

 

III. Muốn níu chân khách hàng – nội thất khách sạn đẹp là chưa đủ

Tuy rằng, nội thất khách sạn đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng nếu để thực sự giữ chân được những vị khách đó lâu dài, điều đó là chưa đủ.

Có lẽ, bạn sẽ băn khoăn, ngoài điều đó ra, còn cần những gì nữa, chúng ta hãy cùng giải đáp.

1. Những nguyên tắc chung khi muốn có một không gian nội thất khách sạn ấn tượng với khách hàng

Đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ

Thi công nội thất khách sạn có một điểm chung với công trình nhà ở hay các công trình khác. Đó là cần phải đảm bảo được tính công năng và tính thẩm mỹ. 

Điều đó được thể hiện rõ nhất ở việc đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi. Không những vậy còn phải có tính thẩm mỹ cao. Và những yếu tố quyết định nên những điều này gồm bố cục không gian, màu sắc, chất liệu và ánh sáng…phải hợp lý.

Nếu bạn chọn được kiến trúc sư có con mắt tinh tường, bao quát. Có thể chọn được chất liệu, màu sắc, bố cục hợp lý. Khi thi công sẽ khiến cho các căn phòng thoáng mát và nổi bật hơn.

 

Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp

Chất liệu nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí dự trù ban đầu mà chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Có nhiều loại chất liệu được sử dụng cho lĩnh vực thiết kế thi công nội thất khách sạn phổ biến hiện nay như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, kính, đá hoa cương, đá granite…Với các mức giá đi kèm với chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền khác nhau.

Trong quá trình tiến hành lắp đặt nội thất, những người thợ thi công cần chú ý đến chất liệu sử dụng. Để có những phương pháp bố trí, khoan lắp và dán sao cho hợp lý.

Việc không chú ý đến nguyên lý của chất liệu sẽ dẫn đến việc xảy ra hư hại. Hoặc công năng sử dụng của món đồ nội thất đó rất thấp.

 

Sáng tạo một mô hình riêng biệt

Một mô hình khách sạn riêng biệt luôn có sức thu hút đặc biệt đối với du khách. Trên thực tế, chúng ta đã chứng kiến sự trỗi dậy và phát triển rầm rộ của mô hình nhà nghỉ Homestay vào những năm gần đây.

Đó như là một minh chứng khẳng định rằng nếu bạn lựa chọn một mô hình riêng biệt cho khách sạn của mình. Thì không lo gì đến việc giữ chân các thượng đế.

Song song với đó là khi thực hiện thiết kế thi công nội thất cho các phòng như: phòng tiệc, phòng tổ chức hội nghị,… Cũng cần phải tính toán đến cách bài trí không gian và sức chứa sao cho hợp lý.

Trong thiết kế thi công nội thất khách sạn cũng cần chú ý tới quy mô dịch vụ khách sạn như thế nào, 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao… Từ đó chúng ta mới có thể lên phương án thiết kế thi công hợp lý. Đáp ứng được tiêu chuẩn quy định đã đề ra.

 

Chú trọng phòng tiệc

Phòng tiệc đóng vai trò quan trọng nhất trong khách sạn. Đây là nơi khách hàng giao lưu, gặp gỡ, tổ chức các cuộc họp, các buổi gala dinner…

Vì thế nên khi thiết kế thi công nội thất khách sạn thì:

 • Phòng tiệc cần phải đảm bảo được về diện tích, quy mô, sức chứa. Theo định hướng kinh doanh thực tế đã được tính toán từ trước của chủ đầu tư. 
 • Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Có thể nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị thiết kế và thi công nội thất.

 

Cân bằng bố cục không gian

Bất cứ khách sạn nào cũng đều có những đặc điểm riêng biệt trong kiến trúc và thiết kế không gian nội thất.

Nhưng theo cấu trúc chung đã được định sẵn trong tiêu chuẩn khi kinh doanh mô hình khách sạn. Thì đa phần các khách sạn có các công trình phụ tương đương nhau như: 

 • Khu vực quầy bar
 • Khu bếp chế biến
 • Khu nhà vệ sinh
 • Khu dành cho nhân viên (có thể kết hợp phòng tắm hoặc riêng biệt)
 • Khu vực hành lang
 • Đại sảnh

Theo đó, mỗi không gian có diện tích khác nhau sẽ có cách sắp xếp nội thất khác nhau. Và khi thiết kế thi công nội thất cần phải đảm bảo rằng không gian luôn thoáng đãng, riêng tư và thoải mái. Nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cho khách sạn.

 

Yếu tố phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố rất mực cần thiết khi thi công bất cứ công trình nào. Không riêng gì với khách sạn. Một số điều chúng ta cần lưu ý để việc kinh doanh luôn diễn ra suôn sẻ và may mắn như sau:

 • Nên lựa chọn màu sắc theo phong thủy: việc lựa chọn màu sắc theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Lấy tuổi mệnh của chủ đầu tư làm trọng tâm. Sẽ là một nhân tố hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh của khách sạn
 • Chú ý hướng cửa ra vào: Không nên xem nhẹ yếu tố này vì cửa ra vào sẽ quyết định khá lớn đến việc hút tài lộc của khách sạn, theo quan niệm trong phong thủy. Tốt nhất, trước khi tiến hành thi công hãy tham khảo các ý kiến của chuyên gia phong thủy.
 • Nên đo đạc kích thước nội thất theo phong thủy: Việc thi công nội thất ngày nay cũng khá kỹ lưỡng về kích thước. Để phù hợp với các món đồ nội thất trong mỗi phòng chức năng của khách sạn. Để tránh xảy ra sai sót thì bạn nên tham khảo kỹ ý kiến và lời khuyên của các kiến trúc sư giỏi trong lĩnh vực này.

Có vẻ như, để đảm bảo được các nguyên tắc đã nêu trên thì nhất thiết. Chúng ta cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty thiết kế thi công nội thất giỏi và uy tín rồi đúng không nào.

 

2. Việc tìm đến một đơn vị thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp là điều bắt buộc

Tầm quan trọng của các đơn vị thi công nội thất đã được khẳng định như trên, và chúng ta đã biết là với bất cứ khách sạn nào thì việc tìm đến một đơn vị thi công nội thất là điều bắt buộc.

Thực tế thì để tìm một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp hiện nay cũng giống như việc tìm vàng trong cát, bởi trên thị trường các công ty về lĩnh vực này xuất hiện rất nhiều như nấm mọc sau mưa, lớn có, nhỏ có.

Vậy để xác định được đâu là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cần có những tiêu chí quan trọng nào.

Chúng ta có thể điểm qua những gạch đầu dòng quan trọng nhất như sau:

 • Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể: một công ty uy tín luôn có quy trình làm việc hợp lý, dễ theo dõi, hỗ trợ tốt cho công tác quản lý.
 • Đội ngũ kiến trúc sư: phải là những người có kinh nghiệm lâu năm, giàu sự sáng tạo, có nhiều đột phá ý tưởng mới trong lĩnh vực nội thất
 • Có trách nhiệm và tâm huyết với công việc: một đơn vị có trách nhiệm sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thuê họ, bởi đối với những người đó, sự tự giác, tinh thần tự quản cao sẽ giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều cho bất cứ vấn đề nào.
 • Dịch vụ bảo hành tận tâm, chu đáo: đây là yếu tố cần thiết đánh giá về sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế nội thất, bởi đối với những công ty kinh doanh theo kiểu “ăn xổi ở thì” thì việc bảo hành đôi khi khiến bạn bực mình do sự đùn đẩy trong trách nhiệm của họ.
 • Sản phẩm với những ưu thế nổi bật: Một công ty giỏi sẽ cho bạn biết được đâu là phương án thi công phù hợp và phong cách thiết kế phù hợp với quy mô, diện tích khách sạn bằng cách đưa ra các sản phẩm thiết kế đầy sáng tạo, hợp lý, có tính đột phá, qua đó, giúp bạn định hướng được bộ mặt của khách sạn trong tương lai sẽ như thế nào.

Nếu bạn tìm được những công ty hội tụ được tất cả những yếu tố trên thì xin chúc mừng vì bạn đã giải quyết được một nửa vấn đề trong công tác thi công nội thất khách sạn của mình rồi nhé.

Nhưng nếu bạn đang lo lắng khi chưa biết tìm đâu một đơn vị như vậy, cũng đừng quá bối rối, hãy để NTTT có được vinh dự đồng hành cùng với bạn.

Với NTTT, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Với đội ngũ kiến trúc sư đầy sáng tạo, có đam mê và nhiệt huyết với nghề, giàu kinh nghiệm cùng khả năng hoàn thiện phương án cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả, sẽ đưa ra cho khách sạn của bạn những giải pháp giúp đột phá ý tưởng, độc đáo trong phong cách.
 • Chúng tôi còn có xưởng sản xuất đồ gỗ riêng với quy mô lớn, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại tiên tiến với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại giúp bạn tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất so với những đơn vị sản xuất qua trung gian.
 • Tiếp theo chúng tôi có đội thợ sản xuất lành nghề và khéo léo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có khả năng hoàn thành những sản phẩm đồ nội thất cực kỳ tinh xảo và có tính thẩm mỹ cao.
 • Quy trình làm việc tại NTTT được đánh giá là khá chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ quản lý, tính tự giác cao trong giải quyết vấn đề, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn rất nhiều.

Bởi vậy, so với việc đau đầu khi tìm kiếm thông tin về một đơn vị thiết kế thi công nội thất tại sao bạn không để NTTT giúp bạn giải quyết triệt để tất cả những vướng mắc đang ở trong lòng bạn nhỉ?

 

IV. Vì sao Nội Thất Thiên Thần mang lại cho nội thất khách sạn của bạn sự khác biệt

1. Lợi thế của khách sạn khi tạo được điểm khác biệt riêng

Trước hết, để biết được tại sao khách sạn lại cần phải tạo được sự khác biệt riêng chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi thế mà khách sạn có được khi tạo được sự khác biệt riêng.

Là dấu ấn để khách nghỉ dưỡng nhớ về khách sạn của bạn

Hầu hết chúng ta thường ấn tượng với một địa điểm, một khung cảnh, một món ăn… bởi một nét độc đáo, khác lạ của nó. Thì với khách sạn cũng vậy:

 • Bạn muốn tạo cho khách hàng một dấu ấn để họ có thể gợi nhớ về sau bắt buộc khách sạn của bạn phải có một điểm đặc biệt riêng mà không đâu có được.
 • Việc tạo cho khách hàng một dấu ấn khó phai sẽ là cầu nối giúp cho doanh thu của khách sạn chỉ có tăng thêm bởi khi quá ấn tượng với một điều gì đó con người ta thường có xu hướng bộc bạch, tâm sự với người khác về điều đó, và việc này sẽ kích thích sự tò mò của người khác, có thể từ đó bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng là bạn bè, người thân của vị khách đó.

Là nhân tố ảnh hưởng tới quyết định chọn khách sạn khi họ có sự băn khoăn

Với việc có rất nhiều khách sạn mọc lên hiện nay, quả thực khi lựa chọn khách hàng sẽ có những phút băn khoăn, có thể là băn khoăn về giá phòng, chất lượng dịch vụ hay không gian của khách sạn.

Thì việc có một điểm khác biệt độc và lạ sẽ là nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến sự lựa chọn của họ.

Bởi, chẳng ai mà lại không thích được ở trong một khách sạn có những nét kiến trúc độc đáo, sống động không trùng lặp với chỗ khác để checkin đúng không nào, nhất là với các bạn trẻ bây giờ.

Là chất xúc tác giúp sự cạnh tranh và nâng tầm vị thế khách sạn của bạn

Ngoài ra, việc có điểm riêng sẽ giống như một chất xúc tác giúp khách sạn của bạn có sức cạnh tranh mạnh so với những đơn vị khác qua đó giúp nâng tầm vị thế khách sạn của bạn lên rất nhiều.

Khi đã có một ưu điểm và lợi thế riêng cho mình, thì việc cạnh tranh và giá cả cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều, so với những mức giá không chênh lệch nhau là bao nhiêu thì khách hàng sẽ thường có xu hướng lựa chọn khách sạn nào có điểm độc đáo trong không gian hơn những cái còn lại.

Từ đó, thương hiệu của bạn cũng sẽ được ghi nhớ nhiều hơn, vị thế của khách sạn cũng được nâng lên là điều chắc chắn.

 

2. NTTT làm gì để tạo nên sự khác biệt này cho khách sạn của bạn?

Hẳn đây là câu hỏi mà khi chúng ta tìm đến bất cứ đơn vị thiết kế nội thất nào cũng đều đưa ra, làm sao chúng ta có thể tin tưởng họ, và công ty đó sẽ có những gì để tạo được sự khác biệt cho khách sạn của bạn…

Và còn rất nhiều câu hỏi nữa được đặt ra, với NTTT không gì là không thể khi bạn lựa chọn chúng tôi.

Thứ nhất, chúng tôi có quy trình làm việc tận tâm, chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự khác biệt đó

Thứ hai, chúng tôi có những lợi thế về nhân lực – nhà xưởng – máy móc – đối tác chiến lược

Cụ thể:       

 • Ưu thế về hệ thống nhà xưởng quy mô lớn nhất miền Bắc

Nội Thất Thiên Thần có xưởng sản xuất 1200m2 và đầy đủ máy móc hiện đại tại Xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội. 

 • Đây là yếu tố quan trọng  hàng đầu trong việc quyết định chi phí mà bạn phải bỏ ra là cao hay thấp.
 • Với NTTT – đơn vị trực tiếp sản xuất, cam kết bạn sẽ có 1 bảng giá tốt đi kèm chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất.
 •  Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, chuyên dụng

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của công nghệ đối với sự tinh xảo và tinh tế của các sản phẩm làm ra, nên:

 • Đã nghiêm túc đầu tư vào hệ thống máy móc chuyên dụng tốt nhất
 • Đầu tư các trang thiết bị hiện đại đời mới, công nghệ cao 

Từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu cao cấp của khách hàng với tất cả các chất liệu đồ gỗ tự nhiên cao cấp và đắt đỏ.

 • Nguyên liệu đa dạng, đẳng cấp, minh bạch nguồn gốc

Bất cứ nguyên liệu nào có mặt tại NTTT cũng đều được kiểm chứng về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Bên cạnh đó việc đa dạng về các chủng nguyên vật liệu từ bình dân đến cao cấp giúp bạn có những phương án thiết thực nhất cho khách sạn của mình.

 • Đội ngũ Kiến trúc sư chuyên môn cao

Như đã nêu ở trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin bởi đội ngũ kiến trúc sư của NTTT bởi họ sẽ là người trực tiếp lắng nghe những tâm tư. Mong muốn của bạn từ đó đem những nguyện vọng đó thể hiện lên bản vẽ thiết kế.

Hơn thế nữa, họ sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế nội bật. Tạo dấu ấn riêng cho không gian của bạn, thu hút sự chú ý của khách hàng.

 • Là đơn vị đã và đang phụ trách hàng nghìn dự án lớn nhỏ khác nhau

Với sự uy tín, tận tâm mà chúng tôi mang lại, NTTT tự hào về việc đã và đang là đối tác của nhiều tập đoạn lớn như: tập đoàn Sunshine Group, Tập đoàn đa quốc gia Kantar TNS, Tập đoàn BĐS Phú Mỹ Hưng chi nhánh Hà Nội, thiết kế nhà mẫu dự án Sunshine Garden, Sunshine City, dự án nhà trẻ quốc tế Sunshine Maple Bear…

 • Cam kết làm việc bằng sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng

Mỗi lời quảng cáo có thể được cho là một sự sáo rỗng thì trên cả những điều đó. Bằng tất cả những gì đã và đang gặt hái được, NTTT cam kết với bạn về sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi. Đối với khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất của NTTT.

Chúng tôi cam kết với bạn về tiến độ thi công luôn được đảm bảo, chi phí chính xác như những hoạch định ban đầu. Giúp bạn có thể cảm thấy yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào NTTT.

Bên cạnh những gì mà chúng tôi có thể làm được. Để giúp bạn tạo được dấu ấn riêng cho khách sạn của mình thì ngoài ra:

 • Chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng tốt nhất

NTTT luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Với chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn. Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng không chỉ trước, trong khi thiết kế. Mà còn sau khi thi công xong.

 • Luôn có những chính sách và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Vì sao bao năm qua khách hàng luôn lựa chọn NTTT làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất của họ?

Bởi lẽ, với bất cứ khách hàng nào lựa chọn thiết kế và thi công tại NTTT. Cũng đều có những mức ưu đãi nhất định đi kèm. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn nên liên hệ với NTTT để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Qua những gì chúng ta vừa tìm hiểu hẳn bạn đã xác định được hướng đi. Và phong cách của khách sạn mình đang ấp ủ rồi nhỉ.

Nếu như có chút phân vân nào liên quan đến thiết kế thi công nội thất khách sạn đừng chần chừ. Hãy để NTTT giải đáp cho bạn bằng cách liên hệ với chúng tôi nhé.

CƠ HỘI SỞ HỮU GÓI QUÀ TẶNG HẤP DẪN LÊN TỚI 50.000.000Đ DÀNH CHO 10 NGƯỜI MAY MẮN NHẤT, HÃY NHANH CHÂN ĐỂ LẠI THÔNG TIN HOẶC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN ĐÓ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

NỘI THẤT THIÊN THẦN – DỊCH VỤ TỐT NHẤT 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Công trình thực tế chung cư

Công trình thực tế Thiết kế thi công căn hộ chung cư Splendora An khánh 128m2 – Anh Quân

Previous Next Công trình thực tế căn hộ chung cư Splendora An khánh 128m2 Anh Quân

Công trình thực tế chung cư

Thi công nội thất chung cư Vinhome Smart City Sakura bán cổ điển

Previous Next Thi công nội thất căn hộ chung cư Sakura Vinhome smart city Chị Tâm Album: Thiết kế căn …

Dự án chung cư

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Sunshsine Golden Rive Ciputra

Previous Next Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Sunshsine Golden Rive Anh Tùng – Ciputra Album: Thiết kế …

Dự án biệt thự

Thiết kế nội thất nhà phố Bắc Ninh anh Minh diện tích 240m2

Previous Next Thiết kế nội thất nhà phố Bắc Ninh anh Minh diện tích 240m2 Anh Minh – Bắc Ninh …

Dự án chung cư

Thiết kế nội thất chung cư golden palace mễ trì 165m2 chị Anh Thư

Thiết kế thi công trọn gói chung cư golden palace mễ trì phong cách hiện đại, diện tích 165m2 chị thư. Với 1 phòng khách bếp, 3 phòng ngủ.

Dự án chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 55m2 2 phòng ngủ Vinhome Smart City

Cùng chiêm ngưỡng thiết kế nội thất căn hộ 55m2 2 phòng ngủ, được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi tại dự án Vinhome smart city.

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI