Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Không tự nhiên mà người ta nói rằng văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp. Một công ty có thể cho khách hàng thấy được sự uy tín, bề thế của mình qua không gian làm việc.

Hơn thế, một không gian đẹp còn kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên. Vậy mới nói, không hề lạ lẫm khi dịch vụ thi công nội thất văn phòng phát triển. Và hàng triệu doanh nghiệp tìm tới như vậy. 

Bạn đang là một người lãnh đạo. Bạn muốn thay đổi không gian làm việc. Để khoác cho công ty mình một tấm áo mới đẹp đẽ, mang phong cách riêng.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín nhỉ? 

I. Giá thi công nội thất văn phòng – 99% khách hàng chọn dịch vụ trọn gói

Chắc chắn một điều rằng bất kỳ ai khi tìm hiểu về dịch vụ thi công nội thất văn phòng đều có câu hỏi về giá. Nó không phải là tất cả. Nhưng là yếu tố quyết định phong cách – nội thất – phụ kiện có trong không gian này. 

1. Giá thi công nội thất văn phòng

 

Với những người đã có chút thông tin về thi công nội thất chắc các bạn cũng đã nghe đến cụm từ “dịch vụ trọn gói”? Đây là một dịch vụ khá được ưa chuộng đối với các chủ đầu tư.

Bởi đơn giản nó có nhiều lợi ích thiết thực:

 • Ưu điểm của dịch vụ trọn gói đến từ việc giảm sai lệch tối đa cho công trình của bạn. Từ khâu thiết kế cho đến khâu thi công sẽ đảm bảo được sự xuyên suốt và tính đồng nhất. Đảm bảo công trình khi hoàn thành sẽ theo sát bản vẽ.
 • Bên cạnh đó, quá trình thi công sẽ không gặp nhiều khó khăn do khâu quản lý chặt chẽ. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.
 • Hơn hết là, nếu chọn dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì thời gian thi công được đảm bảo, chuẩn tiến độ đã đề ra.
 • Trong dịch vụ trọn gói, kế hoạch làm việc được thực hiện bài bản và có sự sắp xếp khoa học. Tạo sự dễ dàng trong công tác quản lý. Và đặc biệt không phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Bạn có thể được dự toán chính xác chi phí cần bỏ ra ngay từ thời điểm ban đầu.
 • Ngoài ra khi chọn dịch vụ trọn gói chắc chắn bạn sẽ thấy yên tâm hơn trong quá trình bảo hành. Ít nhất sẽ không bị các nhà thầu đổ lỗi cho nhau khi gặp vấn đề trong quá trình doanh nghiệp đi vào vận hành.

 

Mặt khác, bạn cũng có thể chọn lựa phương án thi công đơn lẻ bằng cách kết hợp 2 đơn vị thiết kế và thi công khác nhau.

Tuy nhiên phương án làm việc với nhiều bên như thế này có tỷ lệ rủi ro khá cao bởi:

 • Khó khăn đầu tiên mà bạn sẽ phải đối mặt đó là:
 • Việc thi công thực tế so với bản thiết kế 3D trên giấy đôi khi không khả thi như những gì chúng ta mong muốn bởi không phải là cùng một đơn vị thiết kế làm. 
 • Việc xảy ra những sai lệch từ thực tế thi công so với bản vẽ là điều không tránh khỏi, đôi khi công trình sau khi hoàn thành khiến chúng ta cảm thấy không như mong ước trong bản thiết kế.
 • Thêm nữa nếu bạn chưa có kinh nghiệm quản lý thì việc tìm kiếm đội thợ có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm cao hay đối tác thi công uy tín. Cũng là một vấn đề chiếm khá nhiều thời gian 
 • Và khi chọn dịch vụ thi công đơn lẻ sẽ chắc chắn sẽ có những chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Từ đó dẫn đến kéo dài thời gian thi công. Điều này chắc chắn sẽ làm chúng ta thêm phiền não rất nhiều.

Đến đây có lẽ bạn cũng đã phần nào hiểu được rằng tại sao chúng ta nên lựa chọn thi công trọn gói rồi nhỉ. 

Vậy thì để hiểu rõ về dịch vụ trọn gói gồm những hạng mục gì? Chúng ta cùng tham khảo nhé:

 • Thứ nhất là hoàn thiện phần thô, cải tạo, thay đổi bố cục sẵn có của căn hộ
 • Tiếp đến là hoàn thiện nội thất gồm: thiết kế thi công, sản xuất, lắp đặt các chi tiết trọn gói.

Việc dựa vào bảng giá để nghiên cứu, dự trù trước những chi phí mà mình cần phải bỏ ra. Sẽ cho bạn những lựa chọn chi tiết hơn cho không gian văn phòng.

Ngoài ra đừng quên lựa chọn phương án dịch vụ trọn gói để việc tối ưu chi phí được hiệu quả hơn nhé.

 

II. Đầu tư cho văn phòng – đầu tư sinh lợi nhuận và giá trị lâu dài

Chúng ta có thể chi hàng chục triệu thậm chí hàng trăm triệu để khách hàng có thể biết và tìm đến công ty của mình. Thông qua các dự án marketing, tuyên truyền, báo chí…

Tuy nhiên ngoài việc đó ra thì việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp. Cũng là một phương án góp phần lớn vào việc quảng bá thương hiệu của công ty đến với khách hàng.

1. Những lợi ích khi thi công nội thất văn phòng

Đầu tư cho văn phòng là bài toán kinh tế mà khi đặt lên suy xét kỹ chúng ta sẽ nhận ra rằng nó hoàn toàn có lợi cho công ty của bạn. Cụ thể hơn là những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến như sau:

Nâng tầm doanh nghiệp

Mỗi một công ty sẽ có tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi khác nhau. Và văn phòng chính là điểm đầu tiên khách hàng hay đối tác tiếp cận được với những điều đó. 

Bởi vậy:

 • Những gì bạn thể hiện ở không gian văn phòng của bạn. Có đúng với những gì bạn muốn khách hàng cảm nhận là cực kỳ cần thiết.
 • Khách hàng hay đối tác có thể thông qua việc thiết kế không gian văn phòng của bạn. Để đánh giá về quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty. Và từ đó quyết định có nên tin tưởng để hợp tác, kí hợp đồng với công ty hay không.

 

Đáp ứng đầy đủ công năng giữa các phòng làm việc

Mỗi phòng ban trong công ty đều có những đặc điểm khác nhau. Ví dụ như phòng chăm sóc khách hàng sẽ có những bố trí bàn làm việc khác với phòng IT hay phòng kế toán,… 

Việc thi công nội thất văn phòng sẽ giúp bạn

 • Hoạch định được không gian từng phòng ban sẽ như thế nào và cần những gì
 • Đảm bảo được việc đáp ứng đầy đủ các công năng giữa các phòng làm việc
 • Tạo sự thuận lợi trong quá trình làm việc của các nhân viên trong công ty

 

Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Lợi nhuận của một công ty sẽ phụ thuộc vào khả năng làm việc của nhân viên. Nhất là với những công ty thiên về lĩnh vực sáng tạo. Thì hiệu quả công việc sẽ chịu sự ảnh hưởng của môi trường, không gian làm việc.

Do đó, việc bạn có một văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp. Sẽ giúp lợi nhuận của công ty tăng lên là điều tất nhiên.

 

Tăng năng suất làm việc của nhân viên

Không thể phủ nhận một điều rằng một không gian làm việc đẹp. Sẽ góp phần thúc đẩy đam mê, kích thích tư duy, óc sáng tạo của nhân viên. 

 • So với việc ngồi làm việc trong một không gian bí bách suốt 8 tiếng đồng hồ. Thì việc được làm việc trong một không gian mở thoáng mát và đẹp đẽ sẽ tạo hứng thú cho nhân viên rất nhiều.
 • Một không gian làm việc hợp lý còn giúp cho nhân viên trong công ty có tâm lý thoải mái. Tập trung làm việc để đem lại kết quả làm việc cao hơn.

Tối ưu hiệu quả không gian và thời gian làm việc

Thi công nội thất văn phòng còn giúp chúng ta tối ưu hiệu quả về không gian và thời gian làm việc. Việc này đòi hỏi cần phải có sự tư vấn từ các đơn vị thi công nội thất.

 • Những kiến trúc sư nội thất sẽ thông qua việc khảo sát diện tích văn phòng của bạn. Để lên phương án thiết kế hợp lý. Qua những kinh nghiệm và sáng tạo của họ, từng chi tiết nhỏ trong văn phòng sẽ được trưng dụng. Để tạo nên những khoảng không gian được phát huy hết tác dụng của nó.
 • Việc có một không gian tuyệt vời để làm việc sẽ khiến cho nhân viên của bạn làm việc hăng say. Quá trình làm việc sẽ trở nên nhanh chóng và thời gian sẽ rút ngắn một cách đáng kể.

Chung quy lại nếu bạn chú trọng đến việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Sẽ giúp văn phòng của bạn được thay da đổi thịt, ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi khách hàng hay đối tác có nhu cầu đến với công ty.

 

2. Muốn làm được điều này cần phải tìm được 1 đơn vị thi công có năng lực thật sự

Vậy lợi ích khi tìm đến dịch vụ này là gì?

Có một số chủ doanh nghiệp tự nghiên cứu và mày mò tìm cho mình các mẫu thiết kế văn phòng. Vì tiếc khi bỏ ra một khoản tiền nhờ đơn vị thi công nội thất thiết kế.

Có điều, khi đi vào việc thuê thợ tới thi công nội thất văn phòng. Họ mới vỡ lẽ ra rằng mọi chuyện không hề như dự tính.

Rất nhiều vấn đề xảy ra không như bạn mong muốn. Về chi phí, vấn đề về quản lý đội thợ, hay bản vẽ không phù hợp với diện tích của bạn, dẫn đến những sai lệch đáng kể.

Còn khi chúng ta tìm đến dịch vụ thi công thiết kế tại các đơn vị uy tín, bạn sẽ được:

 • Bạn có thể truyền đạt những yêu cầu, mong muốn của mình đến với bên công ty thiết kế thi công nội thất
 • Nhận những lời khuyên từ những kinh nghiệm lâu năm họ tích lũy được. Việc này sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian chỉnh sửa lại nhiều lần
 • Nếu sử dụng cùng một đơn vị thì sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế, chuyển sang giai đoạn thi công. Sẽ đảm bảo đúng tiến độ thi công và công trình khi hoàn thành sẽ sát với bản vẽ thiết kế 100% 

Một lần nữa, chúng ta lại thấy được tầm quan trọng của các đơn vị thi công nội thất uy tín.

Và NTTT tự hào là một trong những đơn vị như vậy.

 • NTTT sẽ giúp bạn đạt được những lợi ích như trên dựa vào:
 • Đội ngũ kiến trúc sư đầy sáng tạo, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Với khả năng hoàn thiện phương án cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là đưa ra những giải pháp đột phá ý tưởng, độc đáo.
 • Có xưởng sản xuất riêng với quy mô lớn. Được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại tiên tiến với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.
 • Bên cạnh đó là một đội thợ sản xuất lành nghề và khéo léo. Đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm cực kỳ khắt khe từ chủ đầu tư
 • Và thêm nữa là có quy trình làm việc chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ quản lý. Tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn.

Với những thế mạnh vượt trội như vậy, NTTT tự tin khẳng định với bạn rằng chúng tôi là lựa chọn xứng đáng nhất dành cho bạn. Sẵn sàng đồng hành để giải quyết những vướng mắc của bạn.

 

III. 100+ Mẫu nội thất văn phòng kích thích hiệu quả làm việc tốt nhất

Trải nghiệm công trình văn phòng Phú Mỹ Hưng do Thiên Thần Designer thực hiện. Để thấy được hiệu quả và công năng được phát huy tối đa nhé:

 

Trải nghiệm viz4d với không gian văn phòng hiện đại và sinh động từ Thiên Thần Designer:

1. Tiêu chí để có một văn phòng làm việc hiệu quả – thẩm mỹ – công năng

Về vật liệu, thiết kế thi công

 • Hiện nay, vật liệu thi công nội thất rất đa dạng. Nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng hiệu quả, chúng ta phải kể đến là:
 • Xu hướng thi công nội thất với gỗ đang được đánh giá rất cao  Bởi sự hợp lý mà nó mang lại.
 • Ngoài ra việc thiết kế bằng các vách ngăn kính cường lực. Nhằm tạo sự thuận tiện trong theo dõi, trao đổi giữa các nhân viên với nhau và với giám đốc.

 

Về việc bố trí không gian hợp lý và thuận tiện

Sự thuận tiện trong khi làm việc giúp công việc của nhân viên được diễn ra suôn sẻ. Không gặp bất cứ trở ngại nào.

Ngoài ra, việc bố trí không gian hợp lý sẽ gợi tính sáng tạo cho nhân viên. Khiến mọi người thêm yêu không gian làm việc và công việc của mình hơn.

 • Không gian sáng tạo và hợp lí là điều không thể thiếu trong một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. 
 • Hai điều này phải được thực hiện song song với nhau. Bởi, nếu chỉ có sáng tạo mà không mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng thì việc thiết kế sẽ trở thành vô nghĩa. Còn thiếu đi sự sáng tạo thì mọi người sẽ rơi vào trạng thái nhàm chán, mệt mỏi, năng suất làm việc giảm sút..

 

Về ánh sáng

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng. Ánh sáng là yếu tố mà chúng ta cần phải chú ý đầu tiên. Bởi, nếu một căn phòng có ánh sáng tốt sẽ:

 • Khiến căn phòng thêm thoáng mát hơn
 • Giúp mọi người không bị gián đoạn trong khi tập trung làm việc
 • Mang lại nguồn cảm hứng tươi mới cho nhân viên. Để công việc luôn được hoàn thành một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Do đó, cần tận dụng tất cả các khoảng trống từ các ô cửa trong văn phòng làm việc. Để được hưởng những tia sáng tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn gấp nhiều lần so với ánh sáng nhân tạo từ đèn điện.

 

Phù hợp với hình ảnh công ty

Mỗi công ty sẽ thuộc một lĩnh vực và có hình ảnh riêng. Bởi vậy nhiệm vụ của những kiến trúc sư là phải truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp đó hướng đến. Để truyền tải hình ảnh và thương hiệu đến với khách hàng và đối tác.

Khi thiết kế thi công nội thất văn phòng bạn cần phải để ý đến màu sắc, biểu tượng, phong thủy…phù hợp với hình ảnh mà công ty đang hướng đến.

3. Để đạt được những tiêu chí trên, khi khi thi công nội thất văn phòng cần phải lưu ý gì?

Trước và trong khi bắt tay vào thiết kế thi công nội thất văn phòng. Đòi hỏi chúng ta phải cẩn thận và tỉ mỉ xem xét từng bước thực hiện. Bên cạnh đó, có một số lưu ý mà bạn cần nắm rõ để không gặp phải các sự cố sau khi hoàn thiện công trình

Định hướng rõ phong cách

Một phong cách cụ thể sẽ giúp cho văn phòng công ty bạn có dấu ấn riêng không bị lẫn với bất kỳ đơn vị nào khác.

Hơn hết, điều này còn thể hiện được bản sắc riêng và đặc trưng trong lĩnh vực ngành nghề mà công ty bạn đang kinh doanh. Tạo một dấu ấn sâu sắc trong tâm khảm của mỗi khách hàng.

 

Không gian và kiểu dáng văn phòng phải phù hợp, khoa học

Đây là nguyên tắc cần được ưu tiên trước khi thi công nội thất văn phòng. Việc bài trí nội thất cần phải:

 • Tạo được một không gian rộng rãi, thoải mái. Sao cho khoảng cách giữa các bàn làm việc đủ rộng để mọi người có thể di chuyển dễ dàng
 • Tạo cảm giác thư thái và phát triển tư duy sáng tạo tốt nhất của nhân viên văn phòng.
 • Việc bố trí hệ thống cây xanh kết hợp với nguồn ánh sáng tự nhiên. Sẽ tạo cho không gian trở nên thông thoáng, mát mẻ hơn.

 

Tối ưu hóa công năng của các đồ vật

Sự bố trí, sắp xếp các đồ vật trong không gian văn phòng nhằm mục đích:

 • Phục vụ cho công việc trở nên khoa học, hợp lý hơn
 • Thuận tiện cho quá trình đi lại, giao dịch nội bộ

Song song với đó, việc bố trí các vật dụng trang trí, bố trí các phòng ban… Cũng nâng cao khả năng phối hợp công việc giữa các nhân viên để đạt hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

 

Lưu ý đến yếu tố phong thủy

Việc thi công nội thất văn phòng phù hợp phong thủy. Sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho công ty của bạn.

 • Nên chú ý vị trí đặt bàn làm việc, hướng và các vật đặt trên bàn làm việc. Đây là vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm
 • Bên cạnh đó việc thiết kế nội thất phòng sếp cũng cần được chú trọng. Bởi đây cũng là nơi tập trung nhiều vượng khí nhất của công ty.

Với những doanh nghiệp còn bỡ ngỡ trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ không biết làm thế nào để lưu ý được những vấn đề trên.

Vậy thì, việc tìm đến một công ty thi công nội thất là một phương án rất khả thi. Để giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Tuy nhiên đòi hỏi đặt ra ở đây là đơn vị thi công đó phải chất lượng, có kinh nghiệm cao. Vậy chúng ta đi đâu để tìm một cái tên xứng đáng?

4. NTTT tự tin có đủ khả năng thực hiện điều đó!

Bởi lẽ, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

 • Khi làm việc với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể truyền tải được những yêu cầu của mình về không gian văn phòng như ý muốn. Được thấu hiểu những mong mỏi đó là điều mà NTTT rất trân trọng.
 • Qua những kiến trúc sư tài giỏi và giàu sáng tạo của NTTT. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên, những giải pháp hay từ những kinh nghiệm lâu năm họ tích lũy được. Việc này sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian chỉnh sửa lại nhiều lần bản vẽ, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Thêm nữa là NTTT có xưởng sản xuất hiện đại, việc sản xuất và lắp ráp đồ nội thất gỗ sẽ đúng tiến độ. Từ đó, đảm bảo được thời gian đúng theo kế hoạch, đồng thời giảm chi phí đáng kể cho bạn.
 • NTTT có quy trình làm việc dễ hiểu, giúp bạn dễ tiếp cận với kế hoạch. Việc quản lý và theo dõi từ đó cũng được dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi qua hình ảnh sau đây:

Những lợi ích to lớn mà NTTT mang lại đã được hàng triệu khách hàng tin tưởn. Tin rằng bạn cũng sẽ không thất vọng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về những điều trên. Hãy liên hệ ngay với NTTT để được thông tin rõ hơn nhé.

 

IV. Những phong cách nội thất văn phòng phổ biến nhất hiện nay

 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng công nghiệp
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng nghệ thuật Art Decor
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng thoải mái
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng truyền thống
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng tân cổ điển
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng năng động, linh hoạt
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng truyền thống Á Đông
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đa sắc màu
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng nhớ nhà Homesick
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Retro

 

V. Những lợi ích hấp dẫn khi thi công nội thất văn phòng tại NTTT

Khi chúng ta bắt tay vào thi công nội thất văn phòng, có rất nhiều vấn đề đặt ra. Khiến chúng ta rối như tơ vò, đó là:

 • Đơn vị thi công nội thất nào uy tín, chất lượng?
 • Làm sao để tối ưu chi phí khi thi công nội thất?
 • Việc thi công trọn gói có đảm bảo đúng tiến độ hay không?

Đừng bối rối nhé! Chúng tôi sẽ giải quyết lo lắng đó của bạn một cách trọn vẹn nhất, bởi:

 • NTTT sẽ giúp bạn lên phương án hợp lý cho văn phòng của bạn

Từ phong thủy cho đến việc thiết kế đầy đủ tiện ích trong văn phòng làm việc. NTTT tự hào đủ khả năng vì chúng tôi có KTS giàu kinh nghiệm, tận tâm, sáng tạo yêu nghề.

Giúp bạn kiến tạo nên một không gian và phối cảnh hoàn hảo, mang đậm dấu ấn và phong cách riêng của công ty bạn.

 • Giúp bạn dự toán chính xác chi phí cần phải bỏ ra.

NTTT có xưởng sản xuất gỗ quy mô, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đội thợ sản xuất có trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Đáp ứng được những yêu cầu sản phẩm khắt khe nhất của chủ đầu tư. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu kinh phí đầu tư một cách tối đa. Và biết được chính xác chi phí cần có để thực hiện.

 • Thực hiện thi công, thiết kế trọn gói, đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời gian.

NTTT luôn thấu hiểu mong muốn của các doanh nghiệp khi thiết kế không gian văn phòng cần đảm bảo chất lượng tốt, tiến độ chuẩn, báo giá phải chăng.

Cũng như thấu hiểu những mệt mỏi khi phải quản lý đội thợ, tìm kiếm đối tác. Hay đơn giản nhất là thiếu kinh nghiệm quản lý khi thực hiện.

Dịch vụ nội thất trọn gói của NTTT chính là giải pháp tối ưu nhất để bạn hoàn thiện văn phòng hiệu quả – công năng – thẩm mỹ. 

 • Hơn hết là sự đồng hành, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của bạn.

NTTT luôn tự hào vì chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng tốt nhất.

Đặc biệt chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Với chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn.

Cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng không chỉ trước, trong khi thiết kế mà còn sau khi thi công xong.

 • NTTT luôn có những chính sách và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Đây là một tiêu chí hàng đầu để giải thích rằng vì sao bao năm qua khách hàng luôn lựa chọn và tin tưởng NTTT là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho họ.

Với bất cứ khách hàng nào lựa chọn thiết kế và thi công tại NTTT cũng đều có những mức ưu đãi nhất định đi kèm. Bạn nên liên hệ với NTTT để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Bạn thấy đấy, để hoàn thiện được không gian văn phòng không phải là việc đơn giản. Và ai cũng muốn mình sở hữu một khu vực làm việc “đẹp – công năng – hiện đại”.

NTTT hiểu được rằng, văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai của mỗi người. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để kiến tạo nên các không gian hợp với văn hóa doanh nghiệp. 

CƠ HỘI SỞ HỮU GÓI QUÀ TẶNG HẤP DẪN LÊN TỚI 50.000.000Đ DÀNH CHO 10 NGƯỜI MAY MẮN NHẤT, HÃY NHANH CHÂN ĐỂ LẠI THÔNG TIN HOẶC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN ĐÓ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

NỘI THẤT THIÊN THẦN – DỊCH VỤ TỐT NHẤT 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Công trình thực tế chung cư

Công trình thực tế Thiết kế thi công căn hộ chung cư Splendora An khánh 128m2 – Anh Quân

Previous Next Công trình thực tế căn hộ chung cư Splendora An khánh 128m2 Anh Quân

Công trình thực tế chung cư

Thi công nội thất chung cư Vinhome Smart City Sakura bán cổ điển

Previous Next Thi công nội thất căn hộ chung cư Sakura Vinhome smart city Chị Tâm Album: Thiết kế căn …

Dự án chung cư

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Sunshsine Golden Rive Ciputra

Previous Next Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Sunshsine Golden Rive Anh Tùng – Ciputra Album: Thiết kế …

Dự án biệt thự

Thiết kế nội thất nhà phố Bắc Ninh anh Minh diện tích 240m2

Previous Next Thiết kế nội thất nhà phố Bắc Ninh anh Minh diện tích 240m2 Anh Minh – Bắc Ninh …

Dự án chung cư

Thiết kế nội thất chung cư golden palace mễ trì 165m2 chị Anh Thư

Thiết kế thi công trọn gói chung cư golden palace mễ trì phong cách hiện đại, diện tích 165m2 chị thư. Với 1 phòng khách bếp, 3 phòng ngủ.

Dự án chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 55m2 2 phòng ngủ Vinhome Smart City

Cùng chiêm ngưỡng thiết kế nội thất căn hộ 55m2 2 phòng ngủ, được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi tại dự án Vinhome smart city.

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI