Thiết Kế Nội Thất Shop

Đầu tư kinh doanh là một trong cách kiếm tiền và làm giàu nhanh nhất, đặc biệt là lĩnh vực thời trang. Thế nhưng, để thành công không dễ bởi sự cạnh tranh của thị trường vô cùng khốc liệt.

Cùng một mặt hàng thời trang hay sản phẩm nào đó. Nhưng có người bán tốt nhưng có người lại “ế”. Bí quyết nằm ở cách bạn đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến với khách hàng thế nào. Cách bạn tạo mình khác biệt ra sao. 

Bài viết “Tư vấn thiết kế nội thất shop bán hàng” của chúng tôi sẽ là cẩm nang rất hữu ích với bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP BÁN HÀNG 

Shop bán hàng hiểu một cách đơn giản là không gian trưng bày và giới thiệu hàng hóa. Để khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm như thế nào.

Có vô vàn các shop bán hàng hiện nay, nhưng lại được phân cấp rõ rệt bởi mức độ cao cấp của nội thất bên trong thế nào. Vì vậy, thiết kế shop thời trang vô cùng quan trọng.

Trải nghiệm mẫu thiết kế shop bán hàng chuyên nghiệp Viz4D:

Hầu hết chúng ta thường vô thức mải mê nhìn ngắm những shop bán hàng trên đường phố. Và chẳng thể phủ nhận rằng thiết kế nội thất của shop là yếu tố hàng đầu thu hút ánh mắt và bước chân của khách hàng.

Dù shop của bạn kinh doanh sản phẩm gì, quy mô lớn hay nhỏ. Nếu muốn tiến tới thành công, chắc việc thiết kế nội thất shop bán hàng là vô cùng quan trọng.

 • Nếu bạn tìm được một mặt bằng đắc địa để kinh doanh thì chúc mừng bạn.

Tiếp theo bạn cần phải có bản thiết kế shop quần áo ấn tượng và xây dựng shop thật phong cách. Để ghi điểm trong mắt khách hàng ngay khi bước chân vào cửa hàng.

Khi tạo được ấn tượng tốt, đồng thời mang tới cảm giác thỏa mãn, hài lòng. Trong quá trình thăm quan thì việc chốt sale chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nhiều lần.

Sự khác biệt của một shop bán hàng chuyên nghiệp với gian hàng sơ sài ngoài chợ đôi khi chỉ nằm ở không gian nội thất trưng bày.

Bạn hoàn toàn có thể nâng tầm giá trị cho sản phẩm của mình chỉ bằng việc thiết kế nội thất cửa hàng sao cho sang trọng và phù hợp.”

Những lý do bạn nên đầu tư thiết kế nội thất shop bán hàng: 

 • Thể hiện SỰ UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Khách hàng thường có xu hướng dựa vào không gian trưng bày sản phẩm. Để đánh giá mức độ uy tín của hàng hóa. Vì vậy, một thiết kế nội thất shop bán hàng đẹp và sang trọng, sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và dễ dàng tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, giúp họ an tâm mua hàng.

 • ĐẠI DIỆN hình ảnh của chủ kinh doanh

Một thiết kế nội thất shop bán hàng đẹp và tối ưu sẽ mang tới cảm giác thành tựu, tự hào và thỏa mãn cho mọi chủ kinh doanh. “Đứa con tinh thần” với thiết kế đẹp, sang trọng sẽ được nhiều người trầm trồ khen ngợi.

 • Tạo tệp KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

Theo thống kê, có tới 80% khách hàng không quay trở lại sau lần mua sắm đầu tiên. Trong đó 40% vì thiết kế nội thất thiếu ấn tượng. Khách hàng thời hiện đại thường bị thu hút bởi những thứ mới mẻ. Và muốn trải nghiệm qua nhiều shop bán hàng, để tìm một địa chỉ thân quen và ưng ý nhất.

 • Tăng hiệu quả quảng cáo, TRUYỀN THÔNG

Chụp hình quảng cáo sản phẩm đẹp sẽ góp phần đẩy tới 50% doanh số. Ngoài ra, hình thức livestream bán hàng cũng đều hiệu quả tích cực nếu bạn có một không gian nội thất cửa hàng sang trọng và cuốn hút. “Show” hình ảnh sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, kèm trang trí thu hút. Chắc chắn sẽ tạo hứng thú cho khách hàng đồng thời thôi thúc họ đến mua sắm tại shop.

 • THỎA MÃN KHÁCH HÀNG, hài lòng mua sắm

Thiết kế nội thất được tính toán kỹ càng, tối ưu mọi vị trí sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ mua sắm. Mang lại trải nghiệm mới mẻ, độc đáo để lại ấn tượng khó quên. Thiết kế shop bán hàng tuyệt vời kết hợp cùng sản phẩm chất lượng và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Chắc chắn sẽ mang đến thành công cho bạn. 

 • Tăng hiệu quả kinh doanh, DỄ DÀNG TẠO CHUỖI

Thiết kế nội thất shop chuyên nghiệp có thể tác động đến tâm lý khách hàng, khơi dậy niềm hứng thú mua hàng. Mức độ thu hút của chính những sản phẩm được bày bán trong mắt khách hàng.

Việc tạo thương hiệu tốt từ những ngày đầu, sẽ là nền tảng rất tốt cho bạn nhân rộng về sau. Tức là chuỗi cửa hàng ở khắp mọi nơi.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP BÁN HÀNG TIỆN LỢI (SIÊU THỊ)

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP BÁN HÀNG HÚT KHÁCH NƯỜM NƯỢP

Ý tưởng thiết kế nội thất shop bán hàng khác biệt

– Đánh giá chính xác tổng quan không gian cửa hàng

 • Biết được đối tượng khách hàng mình hướng tới là ai để có thể phục vụ họ tốt hơn.

Với đội ngũ Thiên Thần, bất cứ thiết kế nội thất shop thời trang, cửa hàng … nào trước khi lên mẫu bố trí không gian thì chúng tôi đều có bước khảo sát chi tiết để đánh giá chính xác tổng quan. 

Tạo ra bản thiết kế không chỉ thỏa mãn khả năng đầu tư, mà còn hướng tới khách hàng. Cam kết về những trải nghiệm khách hàng luôn là tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật với trình độ, kinh nghiệm và sự am hiểu sẽ giúp tạo ra các mẫu thiết kế cửa hàng đẹp. Hợp với mặt hàng, nhu cầu, lan tỏa hình ảnh hương hiệu.

– Cách bố trí thiết kế cửa hàng đẹp, tiện dụng

Với mỗi ngành nghề kinh doanh khác nhau cần phải có ý tưởng bố trí thiết kế khác nhau. Bởi bố trí mặt bằng cửa hàng với không gian chức năng rất quan trọng và sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả bán hàng.

Lúc này thiết kế không còn là thẩm mỹ, mà còn là hiệu quả doanh thu. Các ý tưởng bố trí sau:

+ Bố trí mặt bằng cửa hàng dạng thẳng (lưới): mục đích phân loại sản phẩm, thích hợp với thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ, cửa hàng tiện lợi, đồ ăn nhanh, cửa hàng bán lẻ, sách, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng thực phẩm sạch, thuốc, thực phẩm chức năng, cửa hàng đồ dụng mẹ và bé, gia dụng… do tính trưng bày cao.

+ Bố trí sơ đồ sàn vòng hay còn gọi là tầng lặp: thích hợp với các cửa hàng bán lẻ, thiết kế cửa hàng phụ kiện, cửa hàng đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng, cửa hàng mỹ phẩm. Hay các sản phẩm có tính đặc biệt.

Hiệu quả tạo ra không gian trải nghiệm mua sắm mà khách hàng sẽ dễ bị dẫn dắt đi hết toàn bộ cửa hàng.

+ Ý tưởng thiết kế nội thất shop bán hàng theo kiểu tự do. Loại bố trí này phù hợp với các thiết kế nội thất shop quần áo cửa hàng cao cấp, sang trọng. Ít hàng tồn kho và cần làm nổi bật thương hiệu sản phẩm.

Tạo không gian thú vị kích thích nhu cầu quan sát của khách hàng.

– Lên kế hoạch bố trí cửa hàng bằng bản vẽ thiết kế chi tiết: Để có thể có được thiết kế cửa hàng đẹp, tiện lợi thì việc bạn phải phác thảo được bản vẽ, sơ đồ cửa hàng là rất cần thiết.

Nếu không có chuyên môn sẽ không thể biết được những nguyên lý bố trí cửa hàng ra sao. Thông thường bố trí thiết kế các không gian chức năng cần lưu ý những đặc điểm riêng biệt sau:

+ Thiết kế shop khu vực trưng bày, bán sản phẩm: phân nhóm hàng phù hợp để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bạn có thể đưa sản phẩm của mình gần hơn với khách hàng.

+ Thiết kế bố trí quầy thanh toán: Gọn gàng và đủ tiện cho việc thanh toán, kể cả việc khách đặt được túi xách lên để thanh toán. An toàn, an ninh cao và thuận tiện. 

+ Khu vực kho kiểm đồ và lưu trữ hàng hóa: nên có một khu vực làm kho hợp lý để lưu trữ. Tránh tình trạng trưng bày quá tải hay dư thừa khiến ảnh hưởng tới không gian bán hàng và việc kiểm kê hàng hóa khi cần.

– Thiết kế nội thất shop bán hàng hút khách bằng các giác quan

 • Tạo cảm xúc mua hàng 

Điều quan trọng nhất khi bạn đưa ra ý tưởng thiết kế đó chính là tạo cảm xúc mua hàng cho khách hàng. Đây là một điều mà KTS cần phải lưu tâm nhất khi tư vấn cho chủ shop.

Phải tác động tới 5 giác quan của khách thì mới có sức hút, gây ấn tượng và giúp KH thoải mái chi tiền cho các mặt hàng nhà bạn. 

+ Về  thị giác: Shop của bạn hãy luôn thoải mái và sạch sẽ. Kết hợp chiếu sáng phù hợp sẽ cho khách hàng có tầm nhìn tốt hơn về các sản phẩm có trong cửa hàng.

+ Về khứu giác: cảm giác về mùi cũng ảnh hưởng phần nào tới tâm lý khách hàng. Vì vậy cố gắng tạo ra mùi hương dễ chịu để thu hút khách hàng. Hãy quan tâm tới vấn đề thính giác (âm nhạc, tiếng ồn…) xúc giác (trải nghiệm được sờ vào sản phẩm) …

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP TRỌN GÓI 

Nội Thất Thiên Thần mang tới những lợi ích thiết thực cho khách hàng:

 • Lợi thế nhà xưởng sản xuất trực tiếp

Nội Thất Thiên Thần hiểu được tầm quan trọng của công nghệ đối với sự tinh xảo và tinh tế của sản phẩm. Nên chúng tôi đã đầu tư nghiêm túc về những hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đời mới.

Kết hợp công nghệ cao để có thể đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng. Với tất cả các chất liệu đồ gỗ tự nhiên cao cấp và đắt đỏ.

 • Kinh nghiệm thiết kế nhiều năm

 • Báo giá thiết kế nội thất shop bán hàng

Tại sao bạn nên chọn Công ty thiết kế nội thất Thiên Thần?

 1. Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án, công trình lớn
 2. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất
 3. Sở hữu nhà xưởng sản xuất đồ nội thất riêng
 4. Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công nội thất
 5. Là công ty có dịch vụ CSKH trước, trong và sau bán hàng tốt nhất

Với năng lực thiết kế và thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm giao phó công trình của mình cho Nội Thất Thiên Thần.

Để được tư vấn miễn phí, báo giá dự toán công trình nội thất chỉ sau 5 phút. Quý vị vui lòng điền theo form dưới đây, hoặc để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

 • Hotline: 0935.838.789 & 024.3683.1111
 • VP + Showroom: BT3-06 Đường Trung Văn, KĐT Trung Văn Vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Website: noithatthienthan.vn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Dự án biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn thanh hóa hiện đại anh Cường

Play Previous Next Thiết kế nội thất biệt thự vườn thanh hóa hiện đại Anh Cường – Thanh Hóa Album: …

Dự án chung cư

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Discovery Complex 155m2 anh Hùng

Previous Next Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex 155m2 Đẹp Anh Hùng Album: Thiết kế nội thất chung …

Dự án khách sạn

Thiết kế nội thất siêu thị Fresh Market – Piti Group

Previous Next Thiết kế nội thất siêu thị Fresh Market Time city Album: Thiết kế nội thất siêu thị Fresh …

Dự án khách sạn

Thiết kế nội thất quan Pizza Ninh bình phong cách indochine

Previous Next Thiết kế nội thất quán Pizza Ninh bình Anh Thịnh – Ninh Bình Album: Thiết kế nội thất …

Dự án khách sạn

Thiết kế nội thất chuỗi khách sạn A25 – chi nhánh Lò đúc

Previous Next Thiết kế nội thất chuỗi khách sạn A25 Chi nhánh – Lò đúc Album: Thiết kế nội thất …

Công trình thực tế chung cư

Công trình thực tế Thiết kế thi công căn hộ chung cư Splendora An khánh 128m2 – Anh Quân

Previous Next Công trình thực tế căn hộ chung cư Splendora An khánh 128m2 Anh Quân

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI