Thi Công Nội Thất Nhà Phố

Chúng ta có nên ao ước một không gian đẹp đẽ, in đậm dấu ấn của ta nữa hay không? Dĩ nhiên là có bạn nhé. Bằng việc cùng chúng tôi tìm hiểu về thi công nội thất nhà phố. Bạn sẽ nhận ra điều đó là hoàn toàn làm được. Thậm chí rất dễ dàng nếu bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín.

I. Bỏ bao nhiêu cho dịch vụ thi công nội thất nhà phố là hợp lý?

Trước khi quan tâm đến việc chi phí cần bỏ ra khi thi công nội thất nhà phố. Chúng ta cần điểm qua các tiêu chí ảnh hưởng đến giá thi công nội thất nhà phố.

1. Tiêu chí ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất nhà phố

Mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá khác nhau. Nhưng những yếu tố quan trọng để tạo nên con số đó thường ấn định như sau: Phong cách thiết kế, diện tích thi công, chi phí nhân công và giá cả vật liệu.

Phong cách thiết kế khác nhau sẽ dẫn đến sự khác nhau về giá thi công.

 • Cùng một diện tích và kết cấu. Nhưng khi bạn chọn phong cách thiết kế khác nhau, cũng sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến mức giá thi công. 
 • Phong cách nào chú trọng vào nội thất đơn giản sẽ có chi phí thấp hơn. Thay vì việc thi công những phong cách chú trọng đến nội thất cầu kỳ và phức tạp.

Diện tích thi công càng lớn thì chúng ta càng phải mua nhiều đồ nội thất để khỏa lấp các không gian trống

 • Điều này đương nhiên sẽ dẫn đến sự sẽ tốn kém hơn những căn nhà có diện tích hạn hẹp hơn. 
 • Tuy nhiên, chi phí còn phụ thuộc vào chất lượng đồ nội thất mà bạn mua nữa. Bởi nội thất có chất lượng càng tốt thì giá thành sẽ cao theo tỷ lệ thuận.

Chi phí nhân công thi công cũng được tính trong mục giá dịch vụ

 • Tùy thuộc vào từng thời điểm mà mức chi phí nhân công sẽ sự thay đổi. Làm ảnh hưởng đến giá thi công nội thất căn nhà. 
 • Chi phí nhân công thường được tính theo ngày. Nên tiến độ thi công cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá thi công nội thất.

Vật liệu và đồ nội thất cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến chi phí thi công.

 • Giá vật liệu sản xuất biến động phụ thuộc vào từng thời điểm. Nên sẽ tùy vào thời điểm mà mức giá thi công nội thất cũng có thể thay đổi. 
 • Bên cạnh đó, những món đồ nội thất càng tinh xảo, chất lượng. Thì giá thành cũng sẽ đắt đỏ hơn nhiều.

Để có thể tiết kiệm chi phí và mang đến một không gian sống tốt nhất. Thì việc lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín, cũng như gói thi công phù hợp là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu.

Vậy câu hỏi tiếp theo đặt ra là nên lựa chọn gói thi công như thế nào cho phù hợp?

2. Thi công nội thất trọn gói, tại sao lại không nhỉ?

Hiện nay có hai phương án thi công mà chúng ta sẽ bắt gặp mỗi khi tham khảo về thi công nội thất. Là: thi công trọn gói thi công đơn lẻ. Bật mí cho bạn một điều là hầu hết các chủ đầu tư sẽ lựa chọn phương án thi công trọn gói, bởi:

Thay vì phải bù đầu vào tìm kiếm các nhà thầu khác nhau thì:

 • Bạn chỉ cần chuyên tâm làm công việc của mình. Còn mọi việc đã có đơn vị thiết kế thi công trọn gói lo hết
 • Họ sẽ lên kế hoạch công việc bài bản, giám sát chặt chẽ. Để đảm bảo căn nhà của bạn được hoàn thành đúng thời hạn như dự kiến
 • Nếu bạn là người am hiểu thiết kế nội thất, bạn có thể tự mình thiết kế. Và thuê các đơn vị thi công để thực hiện. Nhưng như đã nói ở trên thì nó sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian
 • Việc lựa chọn thi công trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc. Và tránh được các phí phát sinh, sự cố trong quá trình thực hiện
 • Hơn hết là mọi chi phí luôn được thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên. Từ khi ký hợp đồng cho đến khi hoàn thành
 • Khi bạn chọn một đơn vị thi công trọn gói uy tín. Tức là ngôi nhà của bạn sẽ được thực hiện một cách chỉn chu từ đầu đến cuối
 • Căn nhà sẽ là tài sản theo chúng ta lâu dài, nên không một ai muốn có sai lệch gì xảy ra
 • Việc lựa chọn thi công trọn gói sẽ giúp công trình của bạn có một sự nhất quán cao. Từ thiết kế cho đến khi thi công, đảm bảo hạn chế những sai lệch không đáng có
 • Các đơn vị thi công trọn gói sẽ có các gói và chế độ bảo hành tốt để tối đa lợi ích cho khách hàng
 • Sau khi công trình hoàn thành, nếu có sự cố xảy ra thì đơn vị thi công sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa cho bạn. Mà không xảy ra tình trạng đổ lỗi cho nhau nếu bạn sử dụng đến nhiều đơn vị cùng lúc
 • Nó như một vé đảm bảo cho uy tín của đơn vị thi công cũng như một niềm tin cho khách hàng của họ

Thi công nội thất trọn gói hiện đang là phương án được ưu tiên lựa chọn cho tất cả các gia chủ. Vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức cho chúng ta rất nhiều.

3. Với hạng mục thi công trọn gói của NTTT, bạn sẽ nhận được:

Với thi công trọn gói tại NTTT, gồm các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Hoàn thiện phần thô, cải tạo và thay đổi bố cục có sẵn của căn nhà.
 • Bước 2: Hoàn thiện nội thất gồm có thiết kế thi công, sản xuất, lắp đặt các chi tiết trọn gói

Bên cạnh sự dày dặn kinh nghiệm từ trước đến nay. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, Nội Thất Thiên Thần sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ đầy đủ lợi ích. Cùng sự đảm bảo về chất lượng công trình.

Vì sao chúng tôi dám khẳng định như vậy?

Trước hết, NTTT luôn luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng về mái ấm mà họ mong muốn.

Nếu bạn đã đặt niềm tin nơi chúng tôi, trao cho chúng tôi cơ hội để đồng hành cùng hoàn thiện về mái ấm của mình. Thì việc mà chúng tôi làm sẽ là 

 • Cùng lắng nghe những tâm tư, ước muốn của bạn khi xây dựng tổ ấm như bạn hằng mơ
 • Chia sẻ mọi điều có lợi nhất cho bạn để cả hai bên cùng đi đến giải pháp. Xây dựng nên một ngôi nhà theo phong cách của riêng bạn. Nhưng vẫn mang lại những công năng tối ưu nhất khi sử dụng

Bạn sẽ nhận được những lời khuyên cũng như tư vấn từ các chuyên gia, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

 • Với những tích lũy của mình, họ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian trong việc hoàn thành bản vẽ thiết kế
 • Đồng thời sẽ đưa ra cho bạn các phương pháp tiết kiệm chi phí, tối ưu không gian
 • Hay các sáng tạo giúp căn nhà của bạn thêm độc đáo và mới mẻ hơn

Đặc biệt NTTT có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một tối ưu nhất.

Như chúng tôi đã phân tích phía trên. Giá cả vật liệu ảnh hưởng lớn đến giá cả thi công. Tuy nhiên, 

 • NTTT sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ so với việc mua vật liệu ở bên trung gian thứ ba
 • Chúng tôi tự mình sản xuất, vừa đảm bảo về giá cả, thời hạn thi công. Cũng như việc mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho căn nhà của bạn

Đến đây chắc các bạn đã định hướng được nên chọn phương án thi công nào là hợp lý. Để giải quyết triệt để vấn đề về tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian hoàn thành tổ ấm của mình rồi đúng không nào.

Thi công nội thất trọn gói của NTTT là một lựa chọn thông minh cho những ai đang ấp ủ cho mình một căn nhà phố đẹp – tiện nghi – thoải mái nhé.

II. 30+ Mẫu thi công nội thất nhà phố đẹp đốn tim bạn

1. Mẫu thi công nội thất nhà phố đẹp

Trăm nghe sẽ không bằng mắt thấy. Vì vậy việc chiêm ngưỡng những không gian nhà phố đẹp. Sẽ giúp chúng ta có cái nhìn trực quan hơn về tầm quan trọng của thi công nội thất.

Nếu là một người yêu thích sự phóng khoáng, trẻ trung hãy chọn cho mình phong cách thiết kế hiện đại bạn nhé. 

Với phong cách thiết kế này không gian căn nhà của bạn sẽ trở nên tối giản hơn. Nhưng lại đầy đủ công năng sử dụng. Khá phù hợp với những ngôi nhà phố hạn hẹp về diện tích.

Phong cách thiết kế hiện đại chú trọng những đường nét đơn giản của đồ nội thất. Điểm nhấn ở đây thường là những gam màu nổi bật. Từ nội thất phối hợp với những gam màu nhã nhặn của tường. Tạo nên một bức tranh không quá cầu kỳ, nhưng lại gây được ấn tượng.

Cùng với đó là những món đồ nội thất tích hợp nhiều tính năng cùng lúc, tạo sự thuận tiện và đầy đủ trong sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Còn nếu bạn yêu sự nhẹ nhàng, mềm mại, thì phong cách Tân cổ điển là một lựa chọn phù hợp

Với đặc điểm không quá nặng nề và rườm rà như phong cách Cổ điển nên Tân cổ điển sẽ phù hợp cho những căn nhà có diện tích khiêm tốn như nhà phố. 

Bạn chỉ cần nhấn nhá đôi chút bằng những bộ sofa có thiết kế đường cong mềm mại, những đường chỉ nổi ở cột, góc nhà, hay một tấm gương mang dáng dấp cổ điển,… đều có thể tạo nên sự mềm mại rồi nhé.

Sẽ thế nào nếu tạo cho căn nhà đôi chút khác biệt từ phong cách Art Décor nhỉ?

Đây là một ý tưởng khá thú vị và độc đáo, bởi trong lối mòn suy nghĩ của hầu hết mọi người thì Art Décor chỉ phù hợp với những không gian rộng lớn. 

Không nhất thiết là mọi thứ phải theo phong cách này, đôi khi chúng ta chỉ cần một nền nhà đầy những họa tiết ziczac, một vài bức tượng hình động vật cách điệu, hay một vài bức tranh với những mảng màu táo bạo, bộ sofa có hình dáng độc đáo là cũng có thể hướng không gian căn nhà của bạn theo Art Décor rồi.

Và để rõ hơn nữa, hãy tham khảo thêm ý kiến từ các kiến trúc sư bạn nhé.

Nếu bạn dư giả, bạn muốn không gian bạn sang trọng, lấp lánh – Luxury là một phong cách mà bạn nên thử

Tại sao lại không chứ? Đẳng cấp Luxury đôi khi không cần phải tất cả mọi thứ đều dát vàng lấp lánh.

Đẳng cấp của phong cách Luxury có thể đến từ những phiến đá hoa cương cực lớn trải đều trên sàn, trên tường của bạn.

Có đôi khi lại đến từ những món đồ nội thất tinh xảo, từ đèn chùm pha lê rực rỡ,… không cần quá nhiều, chỉ cần hợp lý thì phong cách Luxury cũng có thể hiện diện trong căn nhà của bạn.

Và chắc chắn, để có thể áp dụng những phong cách cho nhà phố đòi hỏi chúng ta cần phải có sự hỗ trợ của các đơn vị thiết kế và thi công nội thất, bởi không ai ngoài họ cho chúng ta sự an tâm hơn.

2. Những lưu ý khi thi công nội thất nhà phố

Một không gian nhà phố đẹp, ấn tượng nhưng lại đảm bảo về tiện nghi và công năng sử dụng đòi hỏi rất nhiều ở quá trình thiết kế và thi công nội thất. 

Vậy chúng ta cần lưu ý những gì khi thi công nội thất nhà phố? 

Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Nên lựa chọn những loại vật liệu bắt sáng tốt

Đặc thù của nhà phố là diện tích chiều ngang tương đối hẹp, nên khi thiết kế nội thất nhà phố chúng ta cần ưu tiên sử dụng những vật liệu bắt sáng tốt ở hai bên tường cạnh nhà như:

 • Những tấm gương
 • Bề mặt Acrylic của gỗ công nghiệp. 

Lý do đưa ra ở đây là những vật liệu này sẽ tạo hiệu ứng không gian ảo bên dưới bề mặt giúp bạn có cảm giác không gian trở nên rộng hơn. Bên cạnh đó, khả năng bắt sáng tốt còn giúp không gian nhà bạn luôn tràn đầy ánh sáng, mát mẻ và dễ chịu hơn.

Tận dụng nguồn sáng tự nhiên

Nhà ống thường chỉ có mặt tiền trước mặt để đón sáng thế nên chúng ta cần tận dụng tối đa nguồn sáng này nếu muốn không gian nhà thông thoáng hơn.

Một vài gợi ý dành cho bạn là dùng rèm cửa trắng hay cửa kính trong suốt để ánh sáng dễ dàng đi qua nhiều hơn.

Gam màu tươi sáng luôn là lựa chọn hợp lý

Một không gian với những gam màu sáng làm chủ đạo hẳn sẽ là gợi ý hay ho cho những ngôi nhà phố có chiều sâu.

 • Những màu nhẹ nhàng như trắng, hồng phớt, các màu pastel… dễ dàng xử lý nhược điểm về không gian hẹp nhưng lại không gây cảm giác nhàm chán. 
 • Những màu sắc cho ta sự mềm mại giúp giảm bớt cảm giác thô cứng, nhờ vậy không gian sẽ dễ chịu, thoải mái hơn rất nhiều.

Những lưu ý này tưởng chừng rất khó để có thể thực hiện nhưng nếu bạn có một đơn vị thiết kế và thi công nội thất giỏi thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

NTTT tự tin khẳng định rằng chúng tôi có đủ khả năng thực hiện điều đó nếu bạn cho chúng tôi một cơ hội.

III.  Cách để bạn có được không gian nội thất nhà phố độc đáo, không trộn lẫn

Cho dù bạn là người yêu thích sự phóng khoáng của phong cách hay hiện đại, hay sự nhẹ nhàng của Tân cổ điển,… thì bạn cũng không thể phủ nhận một điều là chúng ta đều muốn không gian của mình thật đặc biệt, không trộn lẫn phải không nào?

1. Những nguyên tắc chung để là chủ của một không gian nội thất nhà phố đẹp

Không riêng gì nhà phố, bất cứ căn nhà nào cũng sẽ hoàn hảo nếu chúng ta đảm bảo được những nguyên tắc đã định sẵn là: đảm bảo công năng, đảm bảo đủ sáng, và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đảm bảo công năng

Công năng sử dụng luôn là yếu tố được cân đo đong đếm kỹ càng trong thiết kế và thi công nội thất.

Có một thực tế là bạn sẽ không thể nào sống trong một ngôi nhà lung linh đẹp đẽ mà lại không hề tiện lợi trong việc sinh hoạt hằng ngày.

Một ngôi nhà đáng sống luôn đảm bảo các chức năng cần thiết trong sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. 

 • Phòng ngủ phải tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái để thích hợp cho việc thư giãn, nghỉ ngơi.
 • Phòng khách là nơi gia đình quây quần bên nhau sau bữa cơm chiều, nên không gian cần đảm bảo sự rộng rãi, thông thoáng, tiện lợi.
 • Phòng bếp phải tạo được sự gọn gàng, sạch sẽ, và ấm cúng.

Mỗi không gian phải thể hiện được chức năng mà nó cần có để phục vụ cuộc sống hằng ngày.

Đảm bảo đủ sáng – thoáng

Đặc thù của không gian nhà phố là diện tích hẹp về bề ngang, chiều sâu lại khá dài. Nhà san sát nhau, nên cửa sổ bên hông sẽ không có hoặc rất ít.

Vì vậy khi thiết kế thi công nhà phố, vấn đề này luôn được nhấc lên đặt xuống kỹ càng.

Đủ ánh sáng sẽ khiến căn nhà của bạn thông thoáng, mát mẻ. Và chắc chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú mỗi sáng thức dậy ánh sáng chan hòa khắp căn phòng đúng không nào?

Đảm bảo thẩm mỹ

Đảm bảo tính thẩm mỹ luôn là những gì mà bất cứ căn nhà nào hướng đến, đây là một nguyên tắc bất diệt trong thiết kế thi công nội thất. 

 • Một căn nhà đẹp sẽ lôi kéo chúng ta muốn trở về sau những căng thẳng trong công việc ở công ty.
 • Và luôn tạo được ấn tượng cho các vị khách mỗi khi có dịp ghé nhà bạn.

Để đảm bảo những nguyên tắc như trên đòi hỏi bạn phải am hiểu sâu về thiết kế thi công nội thất. Còn nếu không cũng đừng lo lắng chúng ta có thể cậy nhờ đến các đơn vị thi công uy tín bạn nhé.

NTTT hân hạnh được bên cạnh và đồng hành cùng bạn trong việc dựng xây tổ ấm hoàn hảo. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn về thiết kế, thi công trọn gói. Đảm bảo sở hữu được không gian như mong muốn.

2. Để làm được điều đó bạn sẽ cần:

Xác định điểm nhấn cho căn phòng

 • Dĩ nhiên rồi, bất cứ không gian nào mà không có điểm nhấn đều sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác nhạt nhẽo, buồn tẻ. 
 • Trái lại, một không gian có quá nhiều điểm nhấn sẽ thực sự gây sự rối mắt. 
 • Do vậy, khi thiết kế nội thất nhà phố, hãy xác định một điểm nhấn phù hợp để thu hút mọi ánh nhìn trong mỗi không gian.

Bạn hoàn toàn có thể tạo sự chú ý bằng bộ sofa độc đáo ở phòng khách. Một mảng tường tivi hay là một bức tường phủ đầy cây xanh. Cũng sẽ khiến cho bất cứ ai khi tới nhà bạn đều ấn tượng mãi.

Đảm bảo sự hài hòa giữa chủ đề và phong cách thiết kế

Đây là một yếu tố gắn kết không gian hiệu quả, bởi:

 • Việc thiết kế theo một chủ đề và một phong cách chắc chắn sẽ khiến chúng ta dễ dàng ghi nhớ và lưu lại trong tâm trí. 
 • Một chủ đề mà bạn yêu thích. Hay đơn giản là một tông màu là thứ đem lại sự hài hòa trong phong cách thiết kế nhà phố của bạn.
 • Căn nhà của bạn sẽ trở nên rối mù hay giống như một sự chắp vá. Nếu bạn lựa chọn quá nhiều mảng màu và chúng lại không hề ăn khớp với nhau. 
 • Một chút tinh tế với những màu sắc vừa phải. Là bạn đã sở hữu một không gian tuyệt vời rồi nhé.

Gam màu trung tính không nên xuất hiện quá nhiều

Những sắc màu trung tính có ưu điểm là mang lại không gian tĩnh lặng và sang trọng cho ngôi nhà. Thế nhưng nếu chúng ta lạm dụng chúng quá mức. Sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên kém tươi. Có thể trông buồn tẻ và vô hồn. 

 • Mách nhỏ với bạn là nên kết hợp giữa những màu sắc tương phản sẽ mang lại hiệu quả rất bất ngờ đấy nhé. 
 • Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất. Và những vật dụng trang trí khác. Để tạo nên sự mới lạ, khác biệt.

Chọn đồ nội thất trước khi chọn màu sơn

Chọn màu sơn tường sẽ trở nên dễ dàng hơn sau khi bạn đã có tất cả những món đồ nội thất mà bạn yêu thích. Đây cũng là một mẹo hay mà chúng ta nên ghi nhớ.

 • Thay vì bạn phải sơn lên tường một màu sơn cố định. Và luôn phải gắng gượng trước những mẫu đồ nội thất. Vì không biết món nào phù hợp với màu sơn đó. Để cho ra kết hợp hoàn hảo nhất thì chọn đồ nội thất trước sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
 • Ngoài ra, các món đồ nội thất lại có chất lượng cũng như thẩm mỹ khác nhau. Khi kết hợp, đứng cạnh những màu sơn tường khác nhau.

Phối hợp đồ nội thất và phụ kiện phù hợp

Đặc điểm chung của những ngôi nhà phố hiện nay là thường có diện tích khiêm tốn. Do đó, khi thiết kế nội thất chúng ta cần chú ý tới việc bố trí những món đồ nội thất. Bố trí vật dụng theo kích thước. Để đảm bảo diện tích sử dụng tối đa.

 • Những món đồ nội thất quá lớn sẽ khiến không gian nhà bạn chật chội, bí bách. Gây cảm giác không thoải mái.
 • Mặt khác, những món đồ có kích thước quá nhỏ. Lại khiến không gian trở nên lộn xộn và rườm rà hơn.

Bởi vậy, hãy là một gia chủ tinh tế và thông minh trong việc phối ghép nội thất bạn nhé. Đây cũng là một trong những nguyên tắc khi thiết kế nội thất cho nhà phố hiện nay.

IV. Bạn sẽ được NTTT hỗ trợ tối đa khi thiết kế nội thất nhà phố

Chúng tôi đã từng được chứng kiến nỗi lo lắng ngập tràn trong ánh mắt của các vị chủ nhà trước khi bắt tay vào thi công nội thất cho tổ ấm của họ. Quả thực, làm sao mà không băn khoăn khi:

 • Biết tìm đâu một đơn vị thiết kế thực sự chất lượng, uy tín?
 • Giá thi công nội thất ở đâu hợp lý với ngân sách của mình?
 • Ngôi nhà sau khi hoàn thành có giống bản vẽ thiết kế như các đơn vị thiết kế quảng cáo?

… Và còn nhiều nhiều những câu hỏi xoay quanh thi công nội thất nhà phố quẩn quanh trong đầu bạn. Thật khó để trả lời nếu chúng ta chưa có bất cứ định hướng gì cho công trình của mình đúng không nào?

Chúng tôi có cách, bạn chỉ cần trao cho chúng tôi niềm tin và cơ hội. Để chúng tôi phục vụ bạn một cách tốt nhất.

 • Chúng tôi có quy trình làm việc tận tâm, chuyên nghiệp
 • Chúng tôi có những KTS đầy kinh nghiệm, sáng tạo không ngừng

Họ là những người sẽ trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bạn. Từ đó biến thành những ý tưởng phù hợp. Giúp bạn hiện thực hóa ước mơ về một tổ ấm hoàn hảo. 

Họ còn là người góp ý cho bạn những gì mà không gian của bạn cần. Đưa ra các phương án nhằm mục đích giúp bạn tối ưu chi phí khi thi công. Mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả.

Ngoài ra họ còn là người đưa ra cho bạn những giải pháp hay, mới lạ. Để tạo sự khác biệt, ấn tượng cho căn nhà của bạn.

 • Chúng tôi có xưởng sản xuất gỗ quy mô

Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh của NTTT với các đơn vị khác trong ngành. Hơn ai hết, chúng tôi biết rằng giá cả nếu đi qua đơn vị trung gian sẽ bị đội lên rất nhiều. Điều đó làm cho khách hàng sẽ thêm ngần ngại khi lựa chọn thi công nội thất.

Do đó NTTT quyết định trực tiếp trở thành đơn vị sản xuất gỗ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú ý đến việc đầu tư những máy móc hiện đại, tân tiến. Để phục vụ trong việc sản xuất những sản phẩm chất lượng, đạt độ tinh xảo cao. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng khắt khe từ khách hàng.

Cộng thêm đó là việc chiêu dụ những người thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Để đáp ứng được công tác sản xuất luôn thuận lợi, sản phẩm làm ra được hoàn mỹ.

 • Tiến độ thi công đồ gỗ luôn đảm bảo đúng thời gian – đúng hẹn – đúng kế hoạch

Từ việc trực tiếp sản xuất đồ gỗ tại xưởng của công ty mà NTTT hoàn toàn có thể chủ động trong thi công đồ gỗ. Một hạng mục quan trọng trong thi công nội thất nhà phố.

Việc thi công đồ gỗ luôn được NTTT chú trọng và hoàn thành đúng theo kế hoạch mà chủ đầu tư đã đề ra. Đảm bảo theo kịp tiến độ. Tiết kiệm thời gian và không phát sinh chi phí.

 • NTTT có dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng tốt nhất

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng không chỉ trước, trong khi thiết kế. Mà còn sau khi thi công xong với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Giải quyết tất cả những gì còn tồn đọng trong quá trình thiết kế thi công. Và những vấn đề liên quan đến việc bảo hành, bảo dưỡng.

 • Luôn có những chính sách và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

NTTT hiểu rằng một khi khách hàng đã lựa chọn chúng tôi. Chắc chắn là bạn đã sẵn sàng đặt niềm tin vào chúng tôi. NTTT trân trọng và cảm thấy hân hạnh khi được phục vụ tất cả những khách hàng. Đã trao cho chúng tôi cơ hội đó.

Bởi vậy, với cam kết mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa. Chúng tôi luôn đưa ra những chính sách, những ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Để không phụ lòng tin yêu của các bạn.

Đây cũng là một cầu nối, giúp chúng tôi có thể san sẻ phần nào gánh nặng. Về chi phí cho các khách hàng đã, đang làm việc với NTTT.

Mua được một ngôi nhà đã khó khăn rồi. Thì khi thi công nội thất của nhà lại làm ta càng thêm trăm mối tơ vò. Bởi vậy, nhất thiết phải tìm đến những đơn vị thi công nội thất. Để họ san sẻ bớt gánh nặng cho mình bạn nhé.

NTTT luôn ở đây, đồng hành cùng bạn không chỉ riêng thi công nội thất nhà phố. Mà bất cứ công trình nào bạn cần, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chỉ cần bạn đồng ý!

CƠ HỘI SỞ HỮU GÓI QUÀ TẶNG HẤP DẪN LÊN TỚI 50.000.000Đ DÀNH CHO 10 NGƯỜI MAY MẮN NHẤT, HÃY NHANH CHÂN ĐỂ LẠI THÔNG TIN HOẶC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN ĐÓ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

NỘI THẤT THIÊN THẦN – DỊCH VỤ TỐT NHẤT 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Dự án biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn thanh hóa hiện đại anh Cường

Play Previous Next Thiết kế nội thất biệt thự vườn thanh hóa hiện đại Anh Cường – Thanh Hóa Album: …

Dự án chung cư

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Discovery Complex 155m2 anh Hùng

Previous Next Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex 155m2 Đẹp Anh Hùng Album: Thiết kế nội thất chung …

Dự án khách sạn

Thiết kế nội thất siêu thị Fresh Market – Piti Group

Previous Next Thiết kế nội thất siêu thị Fresh Market Time city Album: Thiết kế nội thất siêu thị Fresh …

Dự án khách sạn

Thiết kế nội thất quan Pizza Ninh bình phong cách indochine

Previous Next Thiết kế nội thất quán Pizza Ninh bình Anh Thịnh – Ninh Bình Album: Thiết kế nội thất …

Dự án khách sạn

Thiết kế nội thất chuỗi khách sạn A25 – chi nhánh Lò đúc

Previous Next Thiết kế nội thất chuỗi khách sạn A25 Chi nhánh – Lò đúc Album: Thiết kế nội thất …

Công trình thực tế chung cư

Công trình thực tế Thiết kế thi công căn hộ chung cư Splendora An khánh 128m2 – Anh Quân

Previous Next Công trình thực tế căn hộ chung cư Splendora An khánh 128m2 Anh Quân

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI