Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín Hà Nội

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao vì thế các gia chủ luôn đòi hỏi vẻ đẹp thẩm mỹ và tính tiện nghi của căn hộ phải được cải tiến tối ưu nhất. Và để có được điều đó thì nhất định cần có sự giúp sức của các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín và chuyên nghiệp.

Tại sao cần chọn đơn vị tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín

Các gia chủ cần chọn đúng đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ chung cư uy tín để hợp tác bởi các lý do sau:

Giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều gia chủ nghĩ rằng việc thuê đơn vị thiết kế là lãng phí. Nhưng thực chất số tiền cần bỏ ra cho việc tư vấn thiết kế nhỏ hơn rất nhiều so với tổng giá trị xây dựng công trình. Mà lại đem đến một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi nhất cho bạn. Vì vậy, việc đầu tư này là hoàn toàn xứng đáng.

Đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dự toán chi phí một cách rõ ràng và minh bạch. Để tối ưu được nguồn kinh phí cần đầu tư và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không cần thiết.

Đồng thời, khi hợp tác với các công ty thiết kế uy tín bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao với chế độ bảo hành tốt. Vì vậy còn hạn chế được chi phí sửa chữa không mong muốn.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Khi đã hợp tác với các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất căn hộ thì gia chủ sẽ không phải mất nhiều thời gian. Và công sức để chọn từng món đồ nội thất mà vẫn không phù hợp với không gian.

Đặc biệt hơn, nếu bạn chọn các dịch vụ trọn gói thì mọi công việc sẽ được đơn vị này thực hiện từ A – Z, còn bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu và đầu tư kinh phí.

Đảm bảo tính thẩm mỹ, sự đồng bộ và công năng sử dụng cho không gian

Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đều có quy trình thống nhất cùng trình độ kỹ thuật chuẩn xác. Nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cùng độ đồng bộ tối ưu cho không gian.

Các gia chủ sẽ nhận được những lời tư vấn phù hợp, sáng tạo và nắm bắt rõ xu hướng phát triển của thời đại. Để có thể hiện thực hóa đúng mong muốn, nguyện vọng của gia chủ. Mang đến một không gian sống lý tưởng đẹp mắt và hài hòa nhất cho các gia chủ. 

Ngoài ra, công ty tư vấn thiết kế sẽ biết cách bố trí đồ nội thất hợp lý, khoa học để tối ưu công năng sử dụng và phù hợp với từng không gian thực tế. Để tận dụng được hết diện tích xây dựng mang đến một không gian sống đẹp có giá trị thẩm mỹ cao. Cùng công năng tối ưu để đảm bảo sự tiện nghi cho sinh hoạt của gia đình.

Kinh nghiệm vàng để tìm đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín

Bạn đang phân vân chưa biết làm cách nào để chọn được các đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ chung cư uy tín thì hãy tham khảo những kinh nghiệm vàng mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè

Một trong những cách dễ dàng và thực tế nhất để chọn được đơn vị thiết kế chất lượng là tham khảo ý kiến của chính người thân, bạn bè. Những người đã từng thiết kế thi công trước đó.

Việc tham khảo ý kiến của họ không chỉ giúp bạn chọn được đơn vị tư vấn thiết kế thực sự chuyên nghiệp, chất lượng. Mà họ còn có thể chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm thực tế, các vấn đề phát sinh mà họ đã từng gặp phải khi thiết kế, thi công.

Tham khảo các công trình đơn vị đó từng thiết kế

thiết kế nội thất nhà đẹp
thiết kế nội thất nhà đẹp

Kinh nghiệm tiếp theo bạn có thể tham khảo là xem xét những dự án, hạng mục công trình mà đơn vị đó đã từng thực hiện. Điều này bạn có thể tìm hiểu qua website công ty để xem các thiết kế, dự án tiêu biểu mà họ giới thiệu.

Việc xem qua các công trình thực tế giúp bạn phần nào biết được kinh nghiệm và năng lực của công ty và chất lượng công trình mà họ thực hiện. Cũng như đánh giá được sự uy tín và độ tin cậy của công ty với khách hàng.

Mặt khác xem qua các mẫu căn hộ chung cư còn giúp bạn xem xét được phong cách thiết kế của đơn vị đó có phù hợp với sở thích và phong cách của mình hay không.

Xem xét báo giá dịch vụ phải rõ ràng nhanh chóng

Cần nắm rõ mức chi phí dịch vụ tư vấn thiết kế  nội thất căn hộ chung cư của công ty là bao nhiêu. Và có sự so sánh với các đơn vị khác trên thị trường để thấy được sự chênh lệch. Nếu giá đơn vị bằng với mức giá mặt bằng chung thì tiếp tục tìm hiểu vấn đề khác.

Còn ngược lại, nếu giá quá cao hoặc quá rẻ so với thị trường thì cần yêu cầu nhân viên tư vấn lý giải lý do vì sao có sự chênh lệch này. Bên cạnh đó, cũng cần chắc chắn mức giá này đã phải mức giá cuối cùng hay chưa. Để có thể tránh các chi phí phát sinh trong quá trình triển khai thiết kế.

Kiểm tra năng lực và sự chuyên nghiệp của đơn vị

Để kiểm tra rõ năng lực và sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn nên đến văn phòng để làm việc trực tiếp với đội ngũ kiến trúc sư của công ty. Qua quá trình trao đổi bạn có thể đánh giá được thái độ, phong cách và quy trình làm việc có chuyên nghiệp, chặt chẽ hay không.

Vì thiết kế nội thất chung cư đòi hỏi làm việc khá lâu dài nên chất lượng và thái độ phục vụ cô cùng quan trọng. Một công ty thân thiện, biết lắng nghe ý kiến khách hàng mới có thể mang đến những sản phẩm phù hợp nhất. Đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của gia đình bạn.

Đồng thời, kiểm tra tính pháp lý của công ty bằng việc nắm bắt đúng địa chỉ văn phòng, giấy phép kinh doanh để tránh tình trạng có các “công ty ma” không uy tín. 

Lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp

Hiện nay các đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ chung cư  thường cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Như gói chuyên thiết kế nội thất, thiết kế và thi công trọn gói từ A – Z hoặc gói thi công theo các thiết kế có sẵn.

Mỗi gói dịch vụ sẽ có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào đặc điểm công trình và nhu cầu mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì bạn nên chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Để có thể đảm bảo nhiều lợi ích tối ưu nhất cho công trình của mình.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty tư vấn thiết kế nội thất chung cư, nhưng không phải công ty nào cũng thật sự uy tín và chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy đánh giá các tiêu chí sau đâu để chọn được nhưng đơn vị chất lượng để tin tưởng hợp tác.

Đơn vị hoạt động lâu năm, có thương hiệu

Một trong những tiêu chí để đánh giá đơn vị tư vấn thiết kế nội thất có chuyên nghiệp hay không chính là bề dày kinh nghiệm của đơn vị đó. Tuy không phải công ty mới thì thực lực kém, nhưng một đơn vị hoạt động lâu năm đã khẳng định được thương hiệu. Thì sẽ chứng tỏ được sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà họ mang lại. Vì chỉ như vậy mới giúp họ trụ vững và phát triển trên thị trường đầy khắc nghiệt và cạnh tranh như hiện nay.

Do đó, hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất căn hộ đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường để có thể đảm bảo sự tin tưởng hợp tác lâu dài.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trình độ cao

tư vấn thiết kế căn hộ chung cư
tư vấn thiết kế căn hộ chung cư

Những công ty tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực tế và trình độ chuyên môn cao. Nhờ có kinh nghiệm thực tế dày dặn nên đội ngũ kiến trúc sư sẽ dễ dàng nắm bắt đúng yêu cầu của khách hàng để đưa ra phương án phù hợp. 

Khi đã có kinh nghiệm thiết kế các chung cư khác nhau, giúp các kiến trúc sư biết cách bố trí, sắp xếp nội thất khoa học. Phù hợp với từng đặc điểm thực tế của không gian để có thể mang đến một không gian tối ưu nhất cho khách hàng.

Đồng thời, do có chuyên môn nên đội ngũ kiến trúc sư dễ dàng nắm bắt, học hỏi các kỹ thuật, phần mềm tiên tiến, hiện đại. Để thực hiện bản thiết kế một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất gửi đến khách hàng.

Ngoài ra, với trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo bài bản giúp họ có thể giám sát chặt chẽ để đảm bảo độ an toàn, tiến độ và chất lượng công trình. Đồng thời, đây còn là điều kiện để có thể phát hiện và khắc phục nhanh chóng các trục trặc phát sinh không mong muốn để hạn chế thiệt hại ở mức thấp nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín

Các đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng từ khâu trao đổi, lên ý tưởng, thiết kế và chọn vật liệu sản xuất thi công. Để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất mang đến không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Tất cả mọi thứ đều có kế hoạch rõ ràng giúp cho khách hàng cũng dễ dàng hình dung ra những công việc cần xử lý và thực tế công trình sau hoàn thiện. Để có thể đưa ra ý kiến sửa chữa, thay đổi kịp thời và hiệu quả.

Đồng thời, quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp của đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ chung cư còn giúp bạn dễ dàng giám sát từng hạng mục, từng giai đoạn. Để đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ công trình đúng như dự tính.

Có hệ thống nhà xưởng trực tiếp – sở hữu dịch vụ trọn gói

Khi tìm đơn vị tư vấn thiết kế xong chắc chắn bạn sẽ cần có đơn vị thi công các hạng mục vừa thiết kế. Vì vậy, thay vì mất thời gian công sức khi phải thuê 2 đơn vị thiết kế và thi công. Thì hãy chọn các công ty có hệ thống nhà xưởng trực tiếp để có thể thực hiện mọi công việc từ A-Z cho đến khi hoàn thiện công trình thực tế.

Những đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ chủ động được mọi việc từ chất lượng sản phẩm, thời gian thi công đến giá thành sản phẩm đều tối ưu nhất khi đến tay khách hàng.

Ngoài ra, việc sở hữu xưởng sản xuất để cung cấp dịch vụ trọn gói còn chứng tỏ quy mô và năng lực của đơn vị này đủ lớn. Để có thể vận hành hiệu quả từ khâu thiết kế đến thi công thực tế căn hộ. Giúp bạn yên tâm lựa chọn để hợp tác lâu dài.

Đảm bảo chế độ bảo hành

Một đơn vị thiết kế uy tín luôn có các chế độ bảo hành rõ ràng cho khách hàng. Điều đó không chỉ chứng minh cho sự chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín của công ty. Mà còn nói lên khả năng chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm của đơn vị này.

Họ luôn mang lại những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nên có thể tự tin bảo hành và chịu trách nhiệm về những gì mà mình cũng cấp. Do đó, bạn đừng bỏ qua các chế độ bảo hành khi làm việc với các công ty thiết kế.

Nội Thất Thiên Thần là đơn vị đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Để trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín hàng đầu hiện nay. Luôn mang đến những không gian sống lý tưởng đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và tiện nghi cho khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay tới Nội Thất Thiên Thần để nhận được sự tư vấn chuyên sâu miễn phí từ đội ngũ KTS tâm huyết của chúng tôi. Và nhớ đăng ký theo dõi Website: Noithatthienthan.vn để nhận được thông báo sớm nhất từ những bài viết hữu ích của chúng tôi. 

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư đầy đủ cho người “lần đầu”

Xem ngay: Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất

NỘI THẤT THIÊN THẦN

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Video công trình

Đối tác thiết kế thi công nội thất dự án Mailand City Hà Nội – chủ đầu tư BĐS Phú Long – Sovico

Nội Thất Thiên Thần vinh dự được hợp tác với chủ đầu tư Splendora An Khánh JVC hỗ trợ cư …

Tin tức

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn hot nhất năm nay

Bạn có biết các phong cách thiết kế nội thất khách sạn hot nhất năm nay là gì không? Đây …

Tin tức

Nhà phố 2 mặt tiền – xu hướng kiến trúc cực hot hiện nay

Nhà phố 2 mặt tiền được biết đến là không gian đắt giá theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. …

Kinh nghiệm hay

Ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà phố cực độc đáo

Mặt tiền chính là bộ mặt của ngôi nhà, là điểm chú ý đầu tiên khi mọi người đến nhà …

Tin tức

Lý giải trào lưu sử dụng nội thất bếp thông minh

Xu hướng sử dụng nội thất bếp thông minh ngày càng phổ biến và được các chị em nội trợ …

Tin tức

Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp 2022

Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp đẹp hiện nay thường hướng đến sự tối giản, ánh sáng nhiều …

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI