Không gian nhà phố phong cách hiện đại 40m2

Chị Vân Anh - Võ Chí Công

Album: Thiết kế nhà phố Võ Chí Công chị Vân Anh

Tên công trình: Không gian nhà phố hiện đại 40m2

Hạng mục: tầng 1 bếp ăn, tầng 2 khách và pn mẹ. Tầng 3 pn master và pn con. Tầng 4 phòng thờ và sân phơi

Phong cách: Hiện đại sang trọng

Chi phí đầu tư: 350 triệu

Chất liệu: Chất liệu MDF phủ melamin kết hợp Acrylic no line An Cường

Hôm nay Nội Thất Thiên Thần sẽ mang tới bạn không gian 5 tầng của thiết kế nhà phố hiện đại. Sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng toát lên đẳng cấp sang trọng chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Không gian phòng khách hiện đại sang trọng

Phòng khách được tạo nên bởi màu sắc độc đáo, đường nét mới mẻ của các món nội thất và phụ kiện, bức tường nổi bật. Làm toát lên được cá tính chủ nhân căn nhà.

Phòng bếp ấm áp gần gũi

Không gian phòng bếp hiện đại độc đáo với gam màu sáng, cùng với màu sắc tự nhiên của nội thất gỗ, vừa ấm áp lại xua tan sự chật hẹp vốn có của một không gian nhà phố. Mẫu bàn ăn với phong cách độc đáo, đường nét mềm mại. Kết hợp tủ bếp với đường góc cạnh mạnh mẽ, tạo nên một sắc thái tươi mới cho căn phòng.

Phòng ngủ hiện đại thoải mái

Yên tĩnh, rộng rãi và không kém phần sang trọng chính là những gì mà KTS của NTTT thể hiện được ở không gian phòng ngủ của gia chủ. Bạn có thể cảm nhận được qua cách bố trí nội thất, màu sắc sử dụng cũng như những phụ kiện trang trí tinh tế.

Hãy để Nội thất Thiên Thần hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế của bàn thành những bản vẽ tuyệt vời và một công trình thực tế chất lượng.

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI