Không gian nhà ống 45m2 kết hợp đa phong cách

Chị Nga - Mỹ Đình

Album: Thiết kế nhà ống chị Nga 45m2

Tên công trình: Không gian nhà ống chị Nga Mỹ Đình

Hạng mục: tầng 1 để xe + kinh doanh, tầng 2 khách bếp, tầng 3-4 phòng ngủ, tầng 5 phòng thờ

Phong cách: hiện đại luxury, tân cổ

Nội Thất Thiên Thần đã sáng tạo và thiết kế nên không gian nhà ống tiện nghi và hiện đại, mang hơi hướng đẳng cấp sang trọng của luxury đúng với nhu cầu của chủ nhân.

Mỗi không gian từ khách bếp cho tới phòng ngủ đều đạt được các chức năng cơ bản, cùng với thẩm mỹ cao của nội thất, trang trí. Tạo được cho các thành viên sự thoải mái khi trải nghiệm chính ngôi nhà của mình. 

Bạn có thể nhận thấy ở không gian này có sự xuất hiện của nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại đến luxury và tân cổ, mỗi thứ 1 chút nhưng không hề bị nhàm chán và rối mắt. Cộng thêm vào đó là sự độc đáo của kiểu dáng nội thất đã tạo nên điểm nhấn cho chính không gian này. Mọi góc không gian đều đảm bảo phát huy thế mạnh và khắc phục những nhược điểm của không gian nhà ống vốn có.

Bạn có muốn nhà ống của mình cũng được tổ chức nội thất khoa học và đẹp mắt như vậy không? Hãy liên hệ ngay với Thiên Thần nhé. 

 

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI