Dự án thi công

Đã hoàn thiện

Hotline 24/7

0935.838.789

Mẫu thiết kế

Mới nhất

Ưu đãi

trong tháng

Dự toán chi phí

Nội thất & Kiến trúc

9 dấu hiệu của công ty thi công nội thất văn phòng uy tín

Tìm được một công ty thi công nội thất văn phòng uy tín là điều kiện đảm bảo hạng mục của bạn sở hữu đầy đủ công năng – thẩm mỹ – phong cách sáng tạo.

I. Tại sao cần phải thiết kế thi công nội thất văn phòng?

Không tự nhiên mà dịch vụ thi công nội thất văn phòng lại được ủng hộ tới vậy. Mà hiện nay ai cũng thấy được giá trị của ngành này mang lại cho mỗi đơn vị đó. 

Không gian văn phòng được xem là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, nhiều người thậm chí còn dành thời gian ở văn phòng nhiều hơn nhà của mình. Vậy không có lý do gì chúng ta từ chối các giá trị tốt nhất cho không gian này đúng chứ? 

Và rất nhiều những giá trị mà một không gian nội thất văn phòng chỉnh chu mang lại:

1. Nâng tầm doanh nghiệp

Mỗi một công ty sẽ có tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi khác nhau và văn phòng chính là điểm đầu tiên khách hàng hay đối tác tiếp cận được với những điều đó. 

Bởi vậy:

  • Những gì bạn thể hiện ở không gian văn phòng của bạn có đúng với những gì bạn muốn khách hàng cảm nhận là cực kỳ cần thiết.
  • Khách hàng hay đối tác có thể thông qua việc thiết kế không gian văn phòng của bạn để đánh giá về quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty và từ đó quyết định có nên tin tưởng để hợp tác, kí hợp đồng với công ty hay không.

2. Đáp ứng đầy đủ công năng giữa các phòng làm việc

Mỗi phòng ban trong công ty đều có những đặc điểm khác nhau. Ví dụ như phòng chăm sóc khách hàng sẽ có những bố trí bàn làm việc khác với phòng IT hay phòng kế toán,… 

Việc thi công nội thất văn phòng sẽ giúp bạn

  • Hoạch định được không gian từng phòng ban sẽ như thế nào và cần những gì
  • Đảm bảo được việc đáp ứng đầy đủ các công năng giữa các phòng làm việc

Tạo sự thuận lợi trong quá trình làm việc của các nhân viên trong công ty

 

3. Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Lợi nhuận của một công ty sẽ phụ thuộc vào khả năng làm việc của nhân viên. Nhất là với những công ty thiên về lĩnh vực sáng tạo thì hiệu quả công việc sẽ chịu sự ảnh hưởng của môi trường, không gian làm việc. 

Do đó, việc bạn có một văn phòng làm việc đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp lợi nhuận của công ty tăng lên là điều tất nhiên.

 

4. Tăng năng suất làm việc của nhân viên

Không thể phủ nhận một điều rằng một không gian làm việc đẹp sẽ góp phần thúc đẩy đam mê, kích thích tư duy, óc sáng tạo của nhân viên. 

So với việc ngồi làm việc trong một không gian bí bách suốt 8 tiếng đồng hồ, thì việc được làm việc trong một không gian mở thoáng mát và đẹp đẽ sẽ tạo hứng thú cho nhân viên rất nhiều.

Một không gian làm việc hợp lý còn giúp cho nhân viên trong công ty có tâm lý thoải mái, tập trung làm việc để đem lại kết quả làm việc cao hơn.

 

5. Tối ưu hiệu quả không gian và thời gian làm việc

Thi công nội thất văn phòng còn giúp chúng ta tối ưu hiệu quả về không gian và thời gian làm việc. Việc này đòi hỏi cần phải có sự tư vấn từ các đơn vị thi công nội thất.

Những kiến trúc sư nội thất sẽ thông qua việc khảo sát diện tích văn phòng của bạn để lên phương án thiết kế hợp lý. Qua những kinh nghiệm và sáng tạo của họ, từng chi tiết nhỏ trong văn phòng sẽ được trưng dụng để tạo nên những khoảng không gian được phát huy hết tác dụng của nó.

Việc có một không gian tuyệt vời để làm việc sẽ khiến cho nhân viên của bạn làm việc hăng say, quá trình làm việc sẽ trở nên nhanh chóng và thời gian sẽ rút ngắn một cách đáng kể.

 

II. Có cần thiết phải thuê công ty thi công nội thất văn phòng không?

Chắc hẳn qua vài chia sẻ nhỏ trên, bạn cũng đã thấy được sự cần thiết của việc thi công nội thất văn phòng. Vậy liệu có nên tự mình thực hiện, hay nên tìm đến một đơn vị thiết kế và thi công uy tín?

Đáp án dĩ nhiên là nên tìm đơn vị để thực hiện điều này, nếu như bạn muốn văn phòng của mình đảm bảo cả công năng, thẩm mỹ và phong cách sáng tạo. 

Và việc thuê một đơn vị thực sự cần thiết bởi họ sẽ:

  • Giúp bạn lên bản vẽ thiết kế theo đúng ý tưởng và mong muốn của bạn
  • Khảo sát mặt bằng công năng, diện tích mặt sàn để có thể bố trí nội thất chuẩn xác nhất
  • Đưa ra phương án thi công phù hợp với nhu cầu sử dụng, phong cách mà bạn mong muốn trong không gian văn phòng
  • Họ cũng sẽ là người dự trù rủi ro, tính toán các phương án dự phòng cho rủi ro đó khi thi công nội thất 
  • Nội thất sẽ được bài trí khoa học, sáng tạo, thông minh – điều mà văn phòng nào cũng muốn sở hữu
  • Dự trù kinh phí chuẩn xác không phát sinh thêm ngân sách, đặc biệt khi bạn chọn dịch vụ trọn gói.

Và quan trọng hơn cả là một đơn vị đã có kinh nghiệm thiết kế, thi công văn phòng, bao giờ họ cũng tối ưu quy trình tốt hơn, tiết kiệm cả về thời gian và công sức cho bạn. Không chật vật như việc bạn tự mình làm.

 

III. Dấu hiệu giúp bạn tìm được công ty thi công nội thất văn phòng uy tín

Bạn thấy được tầm quan trọng của việc thi công nội thất văn phòng, cũng như biết được một đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn được những gì.

Nhưng giữa hàng trăm cái tên như hiện nay, dấu hiệu nào để bạn tìm thấy được công ty thi công chất lượng?

Nếu bạn cũng đang đau đầu vì vấn đề này, thì những thông tin tiếp theo đây nên bỏ túi đấy nhé.

1. Nên chọn đơn vị thi công thiết kế cung cấp dịch vụ trọn gói

Một điểm chung của các công ty thi công thiết kế uy tín đó là thường cung cấp dịch vụ trọn gói, vừa giúp khách hàng loại bỏ bớt các bước trung gian gây tốn kém chi phí, thời gian, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. 

Do đó, khi chọn lựa công ty thi công thiết kế, bạn nên chọn các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện.

2. Nên chọn công ty thiết kế có dịch vụ đa dạng, phong phú

Sự đa dạng về các gói dịch vụ thi công thiết kế không chỉ là tiêu chí đánh giá được năng lực, sự chuyên nghiệp của đơn vị đó mà còn giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa. 

Vì vậy, bạn nên ưu tiên công ty có dịch vụ thiết kế, thi công nội thất đa dạng, phong phú, bao gồm cả thi công thiết kế nhà ở, thi công thiết kế nhà chung cư, khách sạn, quán cà phê, shop quần áo…

3. Chú ý đến quy mô của công ty cung cấp dịch vụ

Các công ty thi công thiết kế nội thất uy tín, chất lượng thường có quy mô nhân sự khá lớn với đội ngũ nhân lực đông đảo, để vừa có thể thực hiện được nhiều dự án, vừa đảm bảo được tốc độ thi công đúng với kế hoạch. 

Bạn hãy lưu ý lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ có số lượng nhân viên từ 25 đến 40 người, không nên ít quá.

4. Tìm hiểu kinh nghiệm, uy tín của công ty thi công thiết kế

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các công ty thi công thiết kế có uy tín, chỗ đứng, tiếng tăm trên thị trường. Vì đây là tiêu chí đánh giá độ uy tín, chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ khá khách quan. 

Không chỉ vậy, với tuổi đời nhiều năm cung cấp dịch vụ, các đơn vị, công ty thi công thiết kế này cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc mang đến cho bạn những thiết kế hợp ý nhất.

5. Xem xét kỹ những công trình thiết kế công ty đã thực hiện

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu, xem xét kỹ những công trình thiết kế, thi công hoàn thiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Việc này không chỉ giúp bạn tìm hiểu xem gu thiết kế của họ có hợp với bạn không, trình độ, năng lực chuyên môn ra sao mà còn giúp bạn có được những sự gợi ý rất tốt về thiết kế thi công nội thất cho ngôi nhà của mình.

6. Trải nghiệm trực tiếp thái độ làm việc của đơn vị thiết kế

Đừng chỉ tìm hiểu thông tin trên website, hãy trải nghiệm trực tiếp thái độ làm việc của đơn vị thi công thiết kế để biết được đây có phải là đơn vị bạn nên thuê hay không. 

Bạn chỉ cần gọi điện để hỏi về cách thức làm việc, giá thi công, thiết kế, chế độ bảo hành… chẳng hạn.

7. Đừng để bị rơi vào “bẫy” giá rẻ

Ai cũng thích giá rẻ nhưng bạn không nên chỉ căn cứ vào giá cả để đưa ra quyết định khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thi công thiết kế. Vì rất nhiều trường hợp ham giá rẻ dẫn tới việc chất lượng thi công không đảm bảo, kém bền, tuổi thọ không cao. 

Hãy dành thời gian tham khảo giá ở nhiều nơi và kết hợp với những lưu ý khác để lựa chọn đơn vị thi công thiết kế phù hợp nhất.

8. Lưu tâm đến chế độ bảo hành, hợp đồng thi công thiết kế

Các công ty thiết kế thi công nội thất uy tín luôn có hợp đồng rõ ràng cùng với chính sách, chế độ bảo hành tốt cho người thuê. 

Vì đây cũng là một căn cứ chứng minh cho sự chuyên nghiệp, đảm bảo, uy tín của các công ty này. Do đó, bạn đừng bỏ qua chế độ bảo hành cùng hợp đồng nhé!

9. Tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ

Lưu tâm đến các ý kiến đánh giá khách quan của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ mà công ty, đơn vị thi công thiết kế nội thất cung cấp cũng là một kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín mà chúng tôi muốn bạn chú ý. 

Bạn có thể dựa vào review, đánh giá của khách hàng cũ để xem xét độ uy tín, đảm bảo của đơn vị cung cấp dịch vụ.

IV. Tìm đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín ở đâu?

Nếu như Quý khách hàng vẫn thấy phân vân trong việc lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất thì chúng tôi xin gợi ý tới bạn một lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay khi có nhu cầu thuê công ty thiết kế thi công nội thất đó chính là Nội thất Thiên thần.

Nội thất Thiên thần có quy mô lớn với đội ngũ nhân viên đông đảo, sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế, thi công nội thất của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế nội thất.

Xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong giới kiến trúc, cung cấp nhiều dịch vụ thi công thiết kế đa dạng, phong phú và trọn gói từ A — Z cùng với mức giá cả phải chăng.

Công ty Thi công Thiết kế Nội thất Thiên thần là lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng khi cần thi công, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng, công ty…

Không chỉ vậy, Nội Thất Thiên Thần còn sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, luôn cập nhập nhanh chóng và đầy đủ những mẫu mã, xu hướng thiết kế nội thất của thế giới, mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Chính vì vậy không cần đi đâu xa bạn đã có ngay một cái tên xứng đáng được tin tưởng. 

 

V. Những mẫu nội thất văn phòng đẹp do NTTT thực hiện

Và để xác thực với bạn về năng lực của Nội Thất Thiên Thần, hãy cùng ngắm nhìn  công trình thực tếVăn phòng Phú Mỹ Hưng mà chúng tôi đã thi công dưới đây:

Hy vọng rằng những chia sẻ hôm nay của chúng tôi đã phần nào giúp bạn bỏ túi được kha khá kinh nghiệm khi chọn công ty thi công nội thất văn phòng uy tín. Và đừng quên click để lại thông tin để được tư vấn MIỄN PHÍ cùng các ưu đãi hấp dẫn trong tháng này. Và nhận báo giá thi công nội thất văn phòng tốt nhất của NTTT nhé.

Bài viết liên quan

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI