Dự án thi công

Đã hoàn thiện

Hotline 24/7

0935.838.789

Mẫu thiết kế

Mới nhất

Ưu đãi

trong tháng

Dự toán chi phí

Nội thất & Kiến trúc

Giá thiết kế thi công nội thất khách sạn RẺ NHẤT 2020

Giá thiết kế thi công nội thất khách sạn được báo giá dựa trên mọi yếu tố liên quan, đảm bảo mức giá chính xác, xứng đáng với những giá trị mang lại

I. Mức giá thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Nội Thất Thiên Thần 

Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều bảng giá khác nhau của các đơn vị nội thất. Nhiều khách hàng sẽ có xu hướng chọn mức giá rẻ, tuy nhiên hãy cân nhắc về một mức giá rẻ nhưng chung chung và mức giá rõ ràng, minh bạch.

Nội Thất Thiên Thần là một trong ít những đơn vị sẵn sàng public giá dịch vụ và sản phẩm của mình cho các hạng mục thiết kế thi công, không riêng gì khách sạn

 

 

 

II. Mức giá hạng mục thiết kế thi công nội thất khách sạn dựa vào những yếu tố cụ thể nào?

Để có được một bảng báo giá chi tiết và cụ thể cho hạng mục thiết kế thi công khách sạn, sẽ dựa vào rất nhiều những yếu tố khác nhau.

Cụ thể là:

1. Chất liệu sử dụng

Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp: mỗi loại gỗ sẽ có mức giá khác nhau, bạn có thể cân nhắc dựa trên điều kiện kinh tế và sự tư vấn của những người có chuyên môn.

Trên thị trường hiện nay vẫn có trường hợp: cùng một loại sản phẩm nhưng có những đơn vị bán với mức giá cao hơn. Nguyên nhân chính là bởi khâu trung gian:

 • Những đơn vị thiết kế và thi công nội thất có quy mô lớn thường không cần qua nhiều khâu trung gian, có khả năng tự cung ứng nguyên vật liệu nên giá thành rẻ hơn
 • Do tự sản xuất nên chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hơn

2. Phong cách nội thất

Không gian khách sạn mang phong cách gì? sẽ là yếu tố quyết định cá món đồ nội thất chứa trong căn phòng có mức giá cao hay thấp hơn, bao gồm đồ trang trí, bàn ghế ngồi, quầy lễ tân, các nội thất của từng phòng

Phong cách hiện đại sẽ khác hoàn toàn với phong cách tân cổ điển, từ sắc thái, nội thất cho tới mức giá. Bao giờ một không gian hiện đại cũng tối giản hơn nên mức giá cũng rẻ hơn các kiểu cách cầu kỳ khác.

3. Đồ nội thất, đồ trang trí:

Phong cách thiết kế sẽ kéo theo những định hướng được dự báo trước của các món đồ nội thất và đồ trang trí. 

Ví dụ, nếu bạn chọn phong cách thiết kế hiện đại cho khách sạn của mình thì những đồ nội thất đi kèm cũng sẽ mang hơi hướng hiện đại với thiết kế đơn giản, phóng khoáng, công năng sử dụng cao.

4. Diện tích không gian

Diện tích của khách sạn đó là quy mô lớn hay nhỏ, tiền sảnh rộng hay hẹp, cũng như các hệ thống phòng ốc nghỉ dưỡng có mặt bằng công năng như thế nào, sẽ ảnh hưởng tới giá thiết kế và thi công

Một diện tích rộng lớn sẽ chứa nhiều đồ nội thất hơn và tất nhiên số tiền mà bạn cần bỏ ra sẽ nhiều hơn so với một không gian mặt sàn nhỏ hơn.

5. Yêu cầu của chính khách hàng là bạn

Một vài yêu cầu, mong muốn của bạn đến không gian này có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khi phải mua thêm đồ nội thất hoặc thay đổi một số hạng mục trước đó.

Bởi chúng tôi hiểu được rằng, chủ khách sạn nào cũng muốn công trình của mình mang nét đẹp độc đáo mới lạ để khách hàng ấn tượng sâu sắc hơn. Chính vì vậy đôi khi họ sẽ có những yêu cầu khác ngoài thiết kế ban đầu, điều này làm chi phí có thể tăng lên ít nhiều.

6. Đơn vị thiết kế và thi công mà bạn lựa chọn 

Việc tìm thấy một đơn vị thiết kế và thi công uy tín sẽ giúp đảm bảo ngân sách bạn bỏ ra cho khách sạn xứng đáng với những mong muốn và giá trị của bạn. Không xảy ra tình trạng phát sinh chi phí, sai lệch thiết kế và thi công, gây tốn thời gian và nhân lực, vật lực. 

7. Phương án thiết kế và thi công bạn chọn là gì?

Đây cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng quyết định đến chi phí thi công khách sạn của bạn sẽ đắt hay rẻ. Thực tế hiện nay có hai phương án thi công được triển khai cho những ai đang có ý định thuê thiết kế thi công nội thất khách sạn: thi công đơn lẻ và thi công trọn gói.

Chúng ta hãy cùng đặt lên bàn cân để xem trong hai phương án này cái nào khả thi và mang lại hiệu quả cao hơn nhé.

 • Với phương án thi công đơn lẻ

Nói một cách đơn giản dễ hiểu thì phương án này cũng giống như bạn thuê 2 đơn vị cho việc thiết kế và thi công riêng biệt: một đơn vị để thực hiện bản vẽ thiết kế còn việc thi công sẽ để đơn vị khác làm.

Việc thi công đơn lẻ sẽ ngốn của bạn thêm rất nhiều chi phí, công sức và thời gian bởi:

 • Việc thi công thực tế so với bản thiết kế 3D trên giấy đôi khi không khả thi như những gì chúng ta nghĩ bởi không phải là cùng một đơn vị thiết kế làm.
 • Việc xảy ra những sai lệch từ thực tế thi công so với bản vẽ là điều không tránh khỏi, đôi khi công trình sau khi hoàn thành khiến chúng ta cảm thấy không như mong ước trong bản thiết kế.
 • Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm quản lý thì việc tìm kiếm đội thợ có tay nghề chất lượng, có tinh thần trách nhiệm cao hay đối tác thi công uy tín cũng là một vấn đề chiếm khá nhiều thời gian và công sức.
 • Khi chọn dịch vụ thi công đơn lẻ chắc chắn sẽ có những chi phí phát sinh ngoài ý muốn, từ đó dẫn đến kéo dài thời gian thi công, chậm tiến độ và không theo đúng kế hoạch đã định.

 

 • Còn với phương án thi công trọn gói thì sao nhỉ?

Thi công trọn gói có nghĩa là từ khâu thiết kế đến khâu thi công bạn đều lựa chọn cùng một nhà thầu để hoàn thành. Đây là phương án mà hiện nay các chủ đầu tư khá ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó nổi bật như:

 • Trước tiên phải kể đến là giảm sai lệch tối đa cho công trình của bạn. Từ khâu thiết kế cho đến khâu thi công sẽ đảm bảo được sự xuyên suốt và tính đồng nhất, đảm bảo công trình khi hoàn thành sát với bản vẽ thiết kế.
 • Bên cạnh đó, trong quá trình thi công sẽ không gặp nhiều khó khăn do khâu quản lý không chặt chẽ, điều này dẫn đến bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.
 • Hơn hết là, nếu chọn dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thời gian thi công được đảm bảo, chuẩn tiến độ đã đề ra.
 • Theo phương án này kế hoạch làm việc luôn được thực hiện bài bản và có sự sắp xếp khoa học, dễ dàng trong khâu quản lý và đặc biệt không phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Bạn có thể được báo chính xác chi phí cần bỏ ra ngay từ thời điểm ban đầu từ các kiến trúc sư.
 • Cuối cùng, khi chọn dịch vụ trọn gói sẽ đưa lại cho bạn sự yên tâm trong bảo hành, bởi lẽ ít nhất sẽ không bị các nhà thầu đổ lỗi cho nhau khi gặp vấn đề trong quá trình khách sạn đi vào hoạt động.

Chắc chắn từ những điều trên bạn đã có thể xác định được đâu mới là phương án mình nên ưu tiên rồi nhỉ. Chính xác hơn, có thể nói “thi công trọn gói” là giải pháp an toàn, hợp lý, tiết kiệm nhất cho những ai đang có ý định thi công nội thất khách sạn.

 

III. Đừng rơi vào bẫy “giá rẻ”

Ai cũng muốn một mức giá thiết kế và thi công khách sạn thật rẻ, thật hời. Tuy nhiên nhiều người vì vậy mà bỏ qua chất lượng cũng cần được chú trọng. Không ít người vì ham giá rẻ mà ngậm trái đắng, công trình kém bền vững, thẩm mỹ không cao.

Vậy nên tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công, đừng vội vàng bị mức giá rẻ hấp dẫn mà quên các yếu tố công năng – thẩm mỹ – độ bền công trình nhé. 

Làm thế nào để không rơi vào bẫy giá rẻ?

Câu trả lời rất đơn giản, là tìm thấy đơn vị uy tín. Sự uy tín sẽ cam kết cho bạn về cả mức giá và chất lượng công trình. 

Nhưng để tìm được một cái tên như vậy giữa hàng trăm đơn vị nội thất thì không phải chuyện đơn giản. Bạn sẽ phải huy động tìm hiểu qua mạng, qua bạn bè, qua những người đã từng dùng và đánh giá dịch vụ. 

Tuy nhiên điều này cũng không hẳn là một sự đánh đồng giữa 1 dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Cụ thể là dịch vụ trọn gói tại các đơn vị thiết kế thi công, sẽ giúp bạn tối ưu chi phí một cách hiệu quả.

 

IV. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí thiết kế thi công nội thất khách sạn

Song song với việc tìm đơn vị uy tín, sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn cũng có những cách khác nữa để tiết kiệm chi phí thiết kế thi công nội thất khách sạn. Có thể là những phương án do bạn đưa ra hoặc do bên đơn vị đó tư vấn. 

Cụ thể chúng ta có thể:

1. Chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp 

Bạn nên nhớ mỗi phong cách sẽ có một đặc điểm khác biệt cũng như mức chi phí không giống nhau. Nên cần chọn phong cách phù hợp, với túi tiền và dĩ nhiên cũng cần đảm bảo mang lại giá trị sử dụng và thẩm mỹ. 

Bạn có thể tham khảo một số phong cách như:

 • Hiện đại
 • Tân cổ điển
 • Châu Âu
 • Vintage
 • Đồng quê 

Và rất nhiều những phong cách khác nữa để bạn có thể lựa chọn.

Khi bạn đã chốt được một phương án cụ thể, bên đơn vị sẽ tiến hành thiết kế theo mong muốn và đặc điểm phong cách đó. Việc không thay đổi quyết định vào phút chót cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian 

2. Tính toán việc thi công nội thất theo từng giai đoạn

Cách tiếp theo giúp bạn có thể tiết kiệm ngân sách khi tiến hành thiết kế thi công khách sạn chính là làm nội thất theo giai đoạn.

Nếu như ngân sách không cho phép, bạn có thể tiến hành làm nội thất theo từng giai đoạn. Bằng cách ưu tiên các nội thất cần trước cho sự vận hành của các khu vực chức năng. Các nội thất mang tính trang trí có thể thi công vào giai đoạn sau.

3. Chọn những vật liệu, kiểu dáng nội thất vừa túi tiền

Thế giới các món đồ nội thất dùng cho khách sạn rất đa dạng và phong phú, chính vì vậy bạn có thể chọn lựa thoải mái theo nhu cầu của mình.

Một nguồn ngân sách nhỏ cho phép bạn có thể có được các món đồ yêu thích nhưng bằng một chất liệu rẻ hơn, mà vẫn đảm bảo chất lượng. Tiêu biểu chính là các loại từ gỗ công nghiệp.

 

V. Nội Thất Thiên Thần – đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tín giá tốt

Đến đây chắc hẳn bạn cũng hiểu được phần nào về giá thiết kế thi công nội thất khách sạn. Và có cho mình những ý tưởng nhất định về hạng mục này. Việc quan trọng giờ chính là chọn nơi trao gửi niềm tin tuyệt đối. Và Nội Thất Thiên Thần là cái tên đang được sự tin tưởng nhiều nhất từ khách hàng. 

Vậy lý do gì chúng tôi xứng đáng được khách hàng tin tưởng?

 • Sở hữu năng lực vượt trội về thiết kế và thi công với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, sáng tạo tối đa
 • Sở hữu điều kiện nhà xưởng, cơ sở vật chất nói chung có quy mô rộng lớn, đầy đủ điều kiện để có thể sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất 
 • Là đơn vị đã từng thi công các hạng mục khách sạn lớn nhỏ, cũng như công trình nhà ở, công cộng,…nên có kinh nghiệm trong việc xử lý rủi ro, tình huống phát sinh, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ tối đa 
 • Là đối tác của nhiều tập đoàn, công ty lớn nhờ sự tin tưởng mà họ dành cho NTTT
 • Là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng trước – trong – sau bán hàng tốt nhất, được chính khách hàng trải nghiệm và đánh giá

Và bạn cũng có thể an tâm gửi gắm niềm tin về một khách sạn sang trọng, đẹp mắt,  khác biệt cho chúng tôi. Hãy nói với NTTT về ý tưởng và mong muốn của bạn, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo trọn vẹn.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem ngay các mẫu thi công nội thất khách sạn có báo giá tốt của NTTT. Và đừng quên để lại thông tin để nhận các ƯU ĐÃI HẤP DẪN và tư vấn MIỄN PHÍ ngay lập tức nhé.

Bài viết liên quan

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI