Thi công thực tế shop rượu vang 100m2

Anh Nhất - Phạm Văn Bạch

Album: Thi công thực tế shop rượu vang 

Tên công trình: Công trình shop rượu vang anh Nhất 

Chủ đầu tư: Mr Nhất

Diện tích: 100m2

Hạng mục: 1 phòng trưng bày, 1 phòng thử rượu, 1 kho

Chất liệu: MDF chống ẩm an cường phủ melamin

Tổng chi phí: 250tr

Một shop rượu thường sẽ được khách hàng tìm thấy ở các khu vực trung tâm cao cấp và phục vụ cho đối tượng thượng lưu. Chìa khóa thành công của thiết kế nội thất shop rượu là tạo ra một cửa hàng sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế chỉnh chu sẽ là một trong những yếu tố đặc biệt dành cho người sành ăn tập trung vào những loại rượu hảo hạng.

Hiểu được điều này, đội ngũ KTS của Nội Thất Thiên Thần đã sáng tạo nên không gian nội thất với những tiêu chí cao cấp, đảm bảo đáp ứng yêu cầu chặt chẽ của chủ đầu tư và thể hiện được đẳng cấp không gian. Cùng ngắm nhìn những gì được chúng tôi tạo nên nhé.

Không gian bên ngoài của shop rượu được trang trí và sử dụng tone màu đỏ, nổi bật giữa các dãy nhà và cũng làm nổi bật lên mặt hàng đang kinh doanh.

Không gian bên trong shop rượu đảm bảo về tiêu chí thẩm mỹ và cả công năng, cũng như nhiệm vụ chính là bán hàng cho chủ đầu tư. Chính điều này nên Mr Nhất đã rất hài lòng khi công trình được bàn giao.

Thiết kế nội thất showroom rượu sở hữu phong cách thời trang, năng động nhưng vẫn sang trọng một cách bắt mắt. Hơn hết là tuân thủ phong cách yêu cầu xây dựng cho showroom rượu.

Thiết kế lối di chuyển giữa các quầy, tủ trưng bày thông thoáng tiện ích tối đa mà không bỏ lỡ không gian của showroom. Sản phẩm trưng bày vừa tầm mắt, đơn giản chọn lựa của người tiêu dùng và đảm bảo sự thu hút ấn tượng lúc người mua chỉ vừa mới liếc đến chúng.

Showroom rượu dùng những nguyên liệu phản xạ hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm chi phí đèn điện nhất. Thiết kế gam màu phù hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày sản phẩm và tiếp khách luôn luôn có sự tách bạch. Thiết kế dùng các chất liệu gỗ và kính làm chủ đạo luôn đảm bảo sự hài hòa 1 cách tinh tế và ấn tượng. Thiết kế hệ thống chiếu sáng tốt và tập trung. Tính thẩm mỹ của ko gian nội thất showroom sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới sự nổi bật của các sản phẩm đang được bày bán trên tủ kệ nên điều này được chúng tôi quan tâm tối đa.

Công ty thiết kế thi công nội thất Nội Thất Thiên Thần không chỉ mang tới bạn những không gian shop rượu, mà còn là các hạng mục công trình từ showroom tới nhà ở, văn phòng khác nữa. Bạn chỉ cần tin tưởng, chúng tôi sẽ mang lại các giá trị khiến bạn hài lòng.

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI