Thi công thực tế nhà phố phong cách hiện đại

Nhà phố - Chị Trang

Album: Thi công thực tế nhà phố 40m2

Tên công trình: Công trình thực tế nhà phố chị Trang

Hạng mục: Tầng 1 phòng bếp ăn và gara để xe, tầng 2 phòng khách và phòng ngủ bà, tầng 3 phòng maste và phòng ngủ con trai, tầng 4 phòng ngủ con gái và phòng làm việc tầng 5 phòng thờ và sân phơi.

Phong cách: Hiện đại sang trọng

Chất liệu: mdf chống ẩm phủ melamin, cánh laminate Kingdomg an cường vân betong. Phòng trẻ con dùng mdf sơn bệt.

Với không gian nhà phố 40m2 5 tầng, các KTS đã chọn cho chủ đầu tư phong cách hiện đại, để vừa tiện nghi lại khắc phục được các nhược điểm của kiến trúc nhà phố.

Mỗi một căn phòng từ khách – bếp – ngủ đều đáp ứng được thẩm mỹ và công năng. Lột tả được tính cách chủ nhân, cũng như sự sang trọng, nhẹ nhàng của nét đẹp nội thất hiện đại. 

Chất liệu sử dụng được chọn lựa kỹ càng, phù hợp với nhu cầu, kinh tế của chủ đầu tư. Cũng như thói quen của người sử dụng. Thêm vào đó những nội thất với kiểu dáng hiện đại, góc cạnh tinh tế, làm sáng bừng mỗi căn phòng khi bạn bước vào. Tone màu sử dụng cho phòng khách và phòng ngủ master cũng khác biệt hẳn với phòng ngủ con, một bên sang trọng, cá tính, một bên nhẹ nhàng đậm nét hồn nhiên cho con trẻ.

Bạn có muốn sở hữu một không gian nhà phố cực xịn như thế này không? Hãy liên hệ ngay với NTTT nhé, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI