5+ ý tưởng thiết kế phòng họp hiện đại siêu đẹp không nên bỏ qua

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại sang trọng và ấn tượng là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra. Thay đổi diện mạo không gian phòng họp để mang tới những ý tưởng mới và thúc đẩy hiệu suất công việc là rất nên làm.

Vậy những giải pháp thiết kế nội thất phòng họp hiện đại nào mới đẹp và hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao thiết kế phòng họp lại quan trọng?

Phòng họp là căn phòng chức năng nơi sẽ họp bàn và đưa ra những chiến lược phát triển cho công ty. Vì vậy, việc bài trí hay lựa chọn nội thất đều vô cùng quan trọng. 

Với doanh nghiệp lớn thì phòng họp cũng có diện tích lớn, họ rất chú trọng không gian này bởi dây là nơi đưa ra nhiều quyết định và kế hoạch cho toàn bộ sự phát triển của công ty. 

I – 5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG HỌP HIỆN ĐẠI KHÔNG NÊN BỎ QUA

Bạn muốn setup một không gian phòng họp hay thay đổi phòng họp đã cũ nhưng chưa chưa tìm ra ý tưởng phù hợp. Hãy tham khảo ngay 5 ý tưởng sau đây nhé.

1. Ý tưởng phòng họp hiện đại kết hợp công nghệ cao

Sử dụng ý tưởng phòng họp kết hợp công nghệ hiện đại để hỗ trợ người  họp đang là xu hướng phát triển của các doanh nghiệp lớn. Sử dụng ghế da thanh lịch đặt xung quanh bàn dài tạo nên không gian phòng họp hiện đại. 

Phù hợp với doanh nghiệp có phòng họp lớn và nhiều người tham gia cuộc họp. Đạt được mục đích chia sẻ và hợp tác. 

2. Ý tưởng thiết kế phòng họp hiện đại kiểu thư giãn

Một không gian thư giãn trong phòng họp sẽ hỗ trợ tốt cho những ý tưởng sáng tạo, các chiến lược khác biệt và bứt phá.

Chiếc bàn lớn nhưng chiều cao thấp, các ghế bành dài tạo cảm giác thoải mái sẽ đem lại không gian phòng họp vô cùng cởi mở.

3. Ý tưởng thiết kế phòng họp hiện đại Studio

Môi trường làm việc ngày nay thường phát sinh những cuộc họp tại bất cứ không gian nào, không chỉ ở các phòng họp truyền thống như trước.

Một không gian vừa đủ, thường với một chiếc bàn đứng cao, các bức tường ngăn, sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để lắng nghe, chia sẻ và giúp quá trình sáng tạo được thực hiện tốt hơn.

4. Ý tưởng thiết kế phòng họp hiện đại giống Cafe

Nhân viên tìm kiếm một không gian Cafe để kết nối và thư giãn, đó sẽ là nơi những cuộc họp, trao đổi trực tiếp được diễn ra.

Phòng họp dạng này cung cấp sự thân thiện, bầu không khí thoải mái và cởi mở hơn các thiết kế phòng họp truyền thống.

5. Ý tưởng thiết kế phòng họp hiện đại sáng tạo

Khi cần đến sự sáng tạo, một không gian khuyến khích sự vận động đi kèm yếu tố công nghệ chính là chìa khóa. 

TIPS:

Dù thiết kế phòng họp theo ý tưởng nào thì điều cốt lõi vẫn phải tạo ra sự thoải mái nhất cho người tham gia. Nơi đó cần đủ yên tĩnh và đủ chuyên nghiệp để tạo ra được những ý kiến đóng góp hiệu quả, người tham gia cũng an toàn sẵn sàng chia sẻ ý kiến của mình.

 

Tham khảo văn phòng làm việc Tập Đoàn BDS Phú Mỹ Hưng:

II – NGUYÊN TẮC & TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ PHÒNG HỌP HIỆN ĐẠI

1. Các nguyên tắc thiết kế phòng họp hiện đại

  • Hãy tập trung vào một phong cách

Nên tạo sự đồng bộ và thống nhất cho không gian phòng họp như vậy với mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho nhân sự trong suốt quá trình cuộc họp diễn ra.

Để làm được điều này, khi thiết kế không gian phòng họp chủ doanh nghiệp nên định hướng và tập trung vào 1 phong cách nhất định.

  • Làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp

Phòng họp cũng có thể là nơi gặp gỡ đối tác hoặc ký hợp đồng với khách hàng. Vì vậy, nên tạo dấu ấn doanh nghiệp khi thiết kế nội thất phòng họp, làm nổi bật hình ảnh.

Điều này còn giúp nâng cao tinh thần tự hào và nhiệt huyết cống hiến ở các nhân sự trong công ty.

  • Có điểm nhấn tạo nguồn cảm hứng

Nguồn cảm hứng là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc tạo nên các ý tưởng sáng tạo. Do đó, khi thiết kế phòng họp, doanh nghiệp nên chú ý tạo nên những điểm nhấn ấn tượng, đột phá nhằm góp phần khơi nguồn năng lượng ở các nhân sự.

Các điểm nhấn này có thể được tạo nên bằng cách trang trí như tranh tường hay hình vẽ hay những chậu cây xinh xắn …

2. Tiêu chuẩn thiết kế phòng họp hiện đại

>> Tiêu chuẩn diện tích thiết kế phòng họp 

+  Về vị trí: Phòng họp phải được đặt ở vị trí thoáng đãng, gần với cửa ra vào, gần với văn phòng làm việc, có lối lưu thông rộng rãi, thuận tiện cho việc lưu thông giữa các phòng ban chức năng mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

+ Cửa ra vào: Nếu diện tích phòng họp lớn thì chúng ta cần phải bố trí ít nhất 2 cửa ra vào, nếu phòng họp có diện tích nhỏ hơn 20m2 thì có thể bố trí 1 cửa ra vào.

+ Diện tích tiêu chuẩn để thiết kế phòng họp: 

– Phòng họp nhỏ, phòng họp vừa

Diện tích tối thiểu của phòng họp nhỏ là 20m2, của phòng họp vừa là 40m2. Hai loại phòng họp này có thể bố trí phân tán ở các không gian khác nhau trong công ty, phục vụ nhu cầu họp bàn của các bộ phận chức năng.

Diện tích sử dụng /người tham gia phòng họp khi có bàn không nên nhỏ hơn 1.8m2/ người; khi không có bàn phòng họp (chỉ có ghế ngồi), không nhỏ hơn 0.8m2/người.

– Phòng họp lớn: 

Quy mô của phòng họp lớn không được lớn hơn 200 chỗ. Diện tích phòng họp lớn cần căn cứ vào số lượng người sử dụng và cách bố trí bàn ghế. Thông thường, diện tích phòng họp/người tham dự thường không nhỏ hơn 0.8 m2/người. 

Trong không gian phòng họp lớn phải được bố trí đầy đủ các thiết bị âm thanh, đèn chiếu, thiết bị nghe nhìn, ánh sáng và phải được cách âm so với bên ngoài. 

Với những không gian phòng họp có diện tích lớn, chúng ta cần phải bố trí thêm từ 1-2 phòng đệm, diện tích từ 9-12m2 để phục vụ nhu cầu họp bàn của công ty.

>> Tiêu chuẩn thiết kế phòng họp theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng, tính chất cuộc họp sẽ quyết định đến kiểu dáng bàn họp, loại ghế phòng họp mà bạn lựa chọn. Với những cuộc họp trang trọng, có sự tham gia của những lãnh đạo công ty hay đại diện giám đốc thì thiết kế phòng họp cần phải sang trọng, cao cấp.

Còn những cuộc họp nhóm, cuộc họp của các thành viên trong một nhóm, có cùng chức vụ thì việc lựa chọn những chiếc bàn họp tròn có màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác gần gũi, bình đẳng giữa các thành viên.

>> Tiêu chuẩn chọn nội thất cho phòng họp

Nội thất phòng họp về cơ bản chỉ có bàn họp và ghế ngồi. Nội thất phòng họp tuy đơn giản nhưng cũng có những tiêu chí nhất định khi lựa chọn:

  • Bàn họp phải lựa chọn kích thước sao cho vừa với số lượng người thường xuyên tham dự.
  • Ghế ngồi có thể lựa chọn các loại ghế chân gỗ, ghế chân quỳ hoặc ghế xoay chân nhưng chỉ nên lựa chọn đồng bộ 1 mẫu để tạo nên sự chuyên nghiệp trong không gian văn phòng.
  • Màu sắc bàn và ghế cho phòng họp nên được lựa chọn sao cho hài hòa tổng thể với không gian của cả căn phòng.
  • Bàn ghế phòng họp phải có kiểu dáng, kích thước tiêu chuẩn, phù hợp không gian và cả những người sử dụng.

>> Tiêu chuẩn sắp xếp nội thất phòng họp

Lựa chọn nội thất tiện nghi để không gian phòng họp được bề thế và chuyên nghiệp.

Một số đồ dùng nội thất luôn có mặt trong các phòng họp chính là bàn họp, ghế ngồi, loa, mic, máy chiếu hay bục phát biểu. Có thể tùy theo quy mô phòng họp mà điều chỉnh, song bàn họp và ghế ngồi là hai thành phần không thể thiếu.

Kết luận:

Tất cả những kiến thức thiết kế phòng họp hiện đại trên đây đều mang tính chất tương đối. Tất cả sẽ được tư vấn cụ thể theo không gian phòng họp hiện tại của mỗi doanh nghiệp và những đặc trưng nghề nghiệp và mong muốn của chủ doanh nghiệp như thế nào.

Xem thêm: Bí quyết thiết kế phòng họp của những công ty doanh thu triệu đô

III – GỢI Ý CÔNG TY THIẾT KẾ PHÒNG HỌP HIỆN ĐẠI UY TÍN

Tìm một công ty thiết kế nội thất phòng họp uy tín là bước quan trọng tạo nên thành công cho doanh nghiệp của bạn. 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất phòng họp, Nội Thất Thiên Thần đã mang đến nhiều không gian thảo luận sang trọng và hiện đại cho các tổ chức, doanh nghiệp và từ đó khẳng định vị thế doanh nghiệp mình trên thương trường nội thất văn phòng.

 Nội Thất Thiên Thần luôn đứng trên cương vị của các nhà lãnh đạo để sáng tạo và cung cấp những mẫu thiết kế văn phòng đẹp và thời thượng đưa công ty ngày càng phát triển. 

Kiến Trúc Sư Thiên Thần là những người có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất phòng họp thời thượng và đáp ứng tối đa nhu cầu của nhà đầu tư. 

Những lợi ích tuyệt vời khi bạn hợp tác với Nội Thất Thiên Thần trong dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng họp trọn gói: 

1 – Sử dụng các sản phẩm nội thất được sản xuất dưới công nghệ hiện đại. Đẹp và phù hợp với xu hướng mới

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng sản có quy mô rộng lớn và trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Để tiến hành sản xuất ra những món đồ nội thất đáp ứng đúng như yêu cầu củ nhà đầu tư. Và cam kết tiến độ hàng đầu. 

Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng họp của chúng tôi. Bạn không chỉ được chăm sóc bởi đội ngũ KTS dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Mà còn có cơ hội sở hữu những món đồ nội thất văn phòng sang trọng. Và chất lượng hàng đầu với mức chi phí vô cùng tối ưu.

2. Sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

Trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu gỗ. Mới bắt đầu được cho vào sản xuất và kiến tạo ra những món đồ nội thất văn phòng có chất lượng tốt nhất và kiểu dáng hiện đại nhưng chi phí hoàn toàn có thể tối ưu được ngân sách cho các doanh nghiệp hiện nay.

3. Đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề

Nội Thất Thiên Thần sở hữu đội ngũ KTS mẫn cán với nghề và có trình độ chuyên môn cao đã được đào tạo kiến thức chuyên sâu trong ngành thiết kế thi công nội thất văn phòng nói riêng và thiết kế nội thất nói chung. 

Với sự trải nghiệm qua nhiều dự án thực tế khác nhau, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ mang đến cho không gian phòng họp của bạn nét tinh tế, sang trọng và ấn tượng nhất.

Điều này được chứng minh qua vô vàn dự án mà chúng tôi đã thực hiện và được khách hàng đánh giá rất tốt không chỉ trên chất lượng dịch vụ mà còn ở thái độ làm việc tận tình của đội ngũ KTS trình độ cao.

4. Quy trình thi công văn phòng chuyên nghiệp

Với chiến lược công việc rõ ràng được chia thành từng công đoạn khác nhau, khách hàng cùng đội ngũ nhân viên sẽ bám sát với quy trình này để tiến hành cũng như kiểm soát công việc được dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, một điểm mạnh của Nội Thất Thiên Thần là luôn bàn giao dự án đúng hạn, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng đến làm việc tại công ty chính vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chuỗi dự án mà chúng tôi đảm nhiệm.

5. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Không chỉ thực hiện những công trình trọn gói, chúng tôi còn nhận thiết kế thi công nội thất cho các công trình riêng rẽ như thiết kế phòng họp, thiết kế phòng làm việc giám đốc, thiết kế phòng nhân viên,.., với giá cả phù hợp, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng. 

Với quy trình giám sát chặt chẽ, chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng họp trọn gói của Nội Thất Thiên Thần luôn đảm bảo được 4 tiêu chí: Chất lượng, nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm. 

Ngoài ra nếu quý khách sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất phòng họp trọn gói của chúng tôi thì bên cạnh sự chăm sóc tận tình, bạn sẽ được hưởng ưu đãi tới 50% chi phí thiết kế và rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác khi đến với Thiên Thần.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời nhất từ các kiến trúc sư tài năng của Nội Thất Thiên Thần, liên hệ ngay hotline 0935.838.789 để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc sớm nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết liên quan

Noi that nha ong hien dai dep
Thiết kế nội thất nhà - phòng

[17+] Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Đẹp – Hiện Đại

Xem ngay! Những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại và xu hướng thiết kế nội thất nhà phố 2022. [Miễn Phí Thiết Kế]

Tin tức

Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín Hà Nội

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao vì thế các gia chủ luôn đòi hỏi vẻ đẹp thẩm mỹ và …

thiết kế nội thất bếp chung cư 2 phòng ngủ
Tin tức

Toplist ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ hay

Hiện nay, những căn hộ 2 phòng ngủ ngày càng phổ biến và phù hợp với các gia đình nhỏ …

trang trí nội thất căn hộ
Kinh nghiệm hay

Bí quyết trang trí nội thất nhà chung cư siêu đẹp siêu rẻ

Sự tiện nghi và tối ưu kinh tế đã giúp các căn hộ chung cư trở thành lựa chọn hàng …

Kinh nghiệm hay

5 cách trang trí nội thất phòng khách nhà cấp 4 cực đơn giản

Phòng khách luôn là không gian được chú trọng hàng đầu trong nội thất nhà cấp 4. Và mọi gia …

Kinh nghiệm hay

Kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà ống 4 -5 tầng cực chuẩn

Trong bối cảnh đất chật người đông, những ngôi nhà ống cao tầng đã trở thành lối kiến trúc ngày …

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI