Dự án thi công

Đã hoàn thiện

Hotline 24/7

0935.838.789

Mẫu thiết kế

Mới nhất

Ưu đãi

trong tháng

Dự toán chi phí

Nội thất & Kiến trúc

Mẫu thiết kế văn phòng công ty Nội Thất Thiên Thần

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam. Lý giải cho sức hút này thì các chuyên gia cho biết, văn phòng hiện đại rất thích hợp công ty startup nhiều người trẻ, tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn tận dụng được không gian diện tích văn phòng chật chội. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau.

Dự án thiết kế văn phòng công ty cổ phần Thiên Thần (Nội Thất Thiên Thần) theo phong cách hiện đại. Với ý tưởng thiết kế sáng tạo, tận dụng từng không gian và phân chia phòng ban hợp lý không chỉ gây ấn tượng trong mắt đối tác bởi sự chuyên nghiệp mà còn tạo không gian làm việc hiệu quả cho gần 50 nhân viên công ty.

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Kinh nghiệm thi công nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Tại sao thiết kế văn phòng làm việc hiện đại rất hot hiện nay?

Khi các doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam hiện nay xuất hiện càng nhiều thì nhu cầu thiết kế văn phòng cũng tăng cao. Nhiều người quan tâm tới gói thiết kế văn phòng, trong đó phong cách hiện đại hot hơn cả. Tại sao chúng tại có sức hút đến vậy, cùng tìm hiểu kỹ hơn ở lý do sau:

  • Phong cách thiết kế hiện đại thỏa mãn nhu cầu sử dụng

Văn phòng làm việc hiện đại trước tiên thỏa mãn những nhu cầu sử dụng cơ bản của doanh nghiệp. Bởi khi thiết kế văn phòng thi mong muốn trước tiên đó chính là tạo môi trường hỗ trợ nhân viên thực hiện các công việc tốt hơn, đồng thời kích thích khả năng sáng tạo và nâng cao hiệu quả trong công việc.

Phong cách văn phòng hiện đại cũng gần giống với không gian văn phòng mở. Bàn làm việc thiêt kế theo dạng module trở thành xu hướng đi đầu giúp việc quản lý văn phòng trở nên linh động và hiệu quả cao. Các dạng thiết kế văn phòng này có thể thay đổi theo chiều hướng khác nhau. Từ phong cách làm việc cá nhân cho tới làm việc nhóm hoặc các phòng họp.

  • Nội thất tối giản giúp tiết kiệm rất nhiều không gian

Văn phòng làm việc hiện đại chú trọng nhiều tới việc tạo ra không gian làm việc thoáng đãng, giúp giảm thiểu sự căng thẳng, stress trong môi trường công sở áp lực. Do vậy, Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đã đáp ứng được điều này, khi vừa tiết kiệm không gian lại tối ưu không gian. Món đồ đa năng cùng một vật mà dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

  • Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại tạo ra sự tinh tế

Tính thẩm mỹ được xuất phát từ những điều đơn giản nhất. Sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp nội thất. Tính thẩm mỹ của văn phòng rất quan trọng do vậy, trong phong cách này hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu chủ nhân căn phòng. Nhưng so với nhà ở thì cách trang trí nội thất này khác biệt hơn. Thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đồng thời tạo cảm giác thân thiện và thoải mái.

Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm cây xanh và vật dụng trang trí khá linh hoạt, tạo nên sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, không gây cảm giác đơn điệu.

  • Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng

Khi các văn phòng tại các thành phố lớn bị thiếu sáng, chật hẹp thì Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại đã đáp ứng được điều này. Ánh sáng luôn là một yếu tố quan trọng trong không gian làm việc. Chủ yếu xu hướng sử dụng ánh sáng ở đây là ánh sáng tự nhiên được tận dụng; kết hợp là đèn sáng trắng như downlight, tuýp … ngoài ra, ánh sáng cũng có thể sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng để nghỉ ngơi thư giãn khi có chế độ chuyển sáng linh hoạt.

Với những ưu điểm như thế này chúng tôi tin Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại sẽ là lựa chọn hợp lý!

Hình ảnh thiết kế 3D văn phòng Nội Thất Thiên Thần:

Hình ảnh thực tế văn phòng Nội Thất Thiên Thần:

Bài viết liên quan

Dự toán chi phí đầu tư

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÂM VÀ BÁO GIÁ VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI