Bảng dự toán chi phí thiết kế thi công nội thất sơ bộ

Đến với Nội Thất Thiên Thần, bạn sẽ được các kiến trúc sư của chúng tôi lên dự toán chi phí cụ thể cho từng hạng mục thiết kế, thi công từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt giá cả cũng như dễ dàng dự kiến kinh phí đầu tư cho căn hộ nhà mình.

Sự phát triển đa dạng của các dịch vụ thiết kế thi công nội thất trên thị trường hiện nay mang tới những lợi ích tối đa cho khách hàng, song nó cũng tồn tại những nhược điểm, trong đó có phần giá cả. Nhiều công ty thường nhập nhằng về giá và không có những dự toán chính xác để khách hàng tham khảo. Đến với Nội Thất Thiên Thần, bạn sẽ được các kiến trúc sư của chúng tôi lên dự toán chi phí cụ thể cho những hạng mục thiết kế, thi công để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt giá cả cũng như dự kiến kinh phí đầu tư cho căn hộ nhà mình. Dưới đây là bảng dự toán thiết kế thi công nội thất chung cư được cập nhật tại Thiên Thần.

ĐỂ DỰ TOÁN ĐƯỢC GIÁ CẢ THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ, CẦN PHỤ THUỘC NHỮNG YẾU TỐ SAU

 1. Phong cách thiết kế chung cư mà bạn lựa chọn

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư phổ biến hiện nay như: Hiện đại, tối giản Minilism, Bắc Âu Scandinavian, Tân cổ điển, Đồng quê … mỗi phong cách có một đặc điểm & vẻ đẹp riêng nên tùy vào yêu cầu, phong cách của khách hàng mà chúng tôi sẽ có báo giá thiết kế nội thất tương ứng.

Qua rất nhiều công trình thiết kế nội thất chung cư mà Thiên Thần đã làm, chúng tôi thấy rằng khách hàng ưa chuộng phong cách hiện đại hơn cả. Lý do là bởi phù hợp với phong cách sống của người Việt, hơn nữa cũng hài hòa với kiến trúc cơ bản của những căn chung cư cao cấp hiện nay. Để phong cách thiết kế hiện đại không bị nhạt nhòa so với nhiều đơn vị khác, Thiên Thần có một đội ngũ kiến trúc trẻ tài năng và năng động, phong cách hiện đại Luxury của chúng tôi mang một “hơi thở” hoàn toàn mới và được khách hàng cực kỳ yêu thích. Quý vị có thể nhận rõ điều này qua các công trình thực tế tại Thiên Thần. 

 1. Diện tích nhà chung cư của bạn

Tùy theo diện tích căn nhà mà chi phí thiết kế nội thất cũng sẽ thay đổi. Nếu diện tích rộng sẽ cần thiết kế nhiều không gian hơn thì chi phí thiết kế cũng sẽ cao hơn. Ngược lại, nhà diện tích nhỏ thì bạn sẽ không cần phải bỏ quá nhiều chi phí thiết kế. Đặc biệt, Nội Thất Thiên Thần có chương trình tri ân khách hàng thường niên giảm giá từ 50% – 100% chi phí thiết kế cho khách hàng, bởi vậy để có thể tối ưu chi phí cho nhà mình quý vị thường xuyên follow Fanpage và website của chúng tôi nhé.

 1. Giá vật tư tại thời điểm đó

Giá cả vật tư và vật dụng nội thất cũng nằm một phần trong chi phí thiết kế và thi công. Tùy từng thời điểm thị trường mà giá vật liệu thi công sẽ tác động đến giá thành dịch vụ. Đến với Nội Thất Thiên Thần, chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp cho quý khách 100% nguồn sản phẩm nội thất mà không qua khâu trung gian, bởi vậy chắc chắn sẽ giúp tối ưu chi phí tối đa. Thiên Thần có xưởng sản xuất rộng hơn 1200m2 tại Xã La Phù – Huyện Hoài Đức với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Quý khách có thể tới trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm tại Số 32 – BT4-3 đường Trung Văn KĐT Vinaconex 3 – Nam Từ Liêm – Hà Nội để mục sở thị từng sản phẩm và lựa chọn theo sở thích của mình.

 1. Giá nhân công tại thời điểm đó

Thời gian thi công căn hộ chung cư nhà bạn sẽ ảnh hưởng tới giá nhân công. Tiến độ càng nhanh sẽ tối ưu chi phí còn thời gian thi công kéo dài sẽ nhân đôi chi phí. Do vậy, những công ty uy tín họ thường lên cho bạn được thời gian bàn giao công trình chính xác không bị kéo dài hoặc chậm trễ, bạn vừa không bị trễ kế hoạch mà công trình vẫn đảm chất lượng.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ UY TÍN ĐỂ TỐI ƯU GIÁ THÀNH

Giá cả là một việc rất quan trọng khi bạn trang hoàng tổ ấm của mình. Một khoản chi phí khá lớn như vậy bạn nên tìm một công ty nội thất chuyên nghiệp và có uy tín. Họ sẽ có quy trình làm việc rõ ràng từ khâu thiết kế tới khâu thi công, có tổ chuyên môn dự toán chính xác từng hạng mục công việc và có xưởng sản xuất chuyên biệt để cung ứng cho bạn không cần qua trung gian. Đó chính là những gì bạn phải quan tâm và tìm hiểu để đảm bảo lợi ích cho mình.

Ở Nội Thất Thiên Thần quy trình báo giá chung cư như thế nào?

– Quy trình thiết kế nội thất:

Sau khi gặp gỡ, trao đổi và tư vấn cho khách hàng dựa trên yêu cầu, Thiên Thần sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng.

Nội thất Thiên Thần sẽ gửi cho khách hàng bản mềm hợp đồng bao gồm các nội dung thông tin khách hàng, các điều khoản chi tiết giữa hai bên để khách hàng xác nhận. Sau khi nhận được xác nhận thông tin hợp đồng từ khách hàng thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Dưới đây là mức giá và các giai đoạn thanh toán của hợp đồng thiết kế:

 • Đơn giá thiết kế nội thất theo phong cách Hiện Đại, Tối Giản Milimalism, Bắc Âu Scandinavian: 150.000 VNĐ/m2.
 • Đơn giá thiết kế nội thất phong cách cao cấp Luxury, Art Décor, Tân Cổ Điển: 200.000 – 250.000 VNĐ/m2
 • Đơn giá thiết kế kiến trúc: 170.000 VNĐ/m2
 • Thời gian thiết kế nội thất chung cư: 10 – 15 ngày
 • Thời gian thiết kế nội thất biệt thự liền kề: 15 – 20 ngày.

Thanh toán được chia làm 3 lần:

 • Lần 1: 50% ngay sau khi ký hợp đồng.
 • Lần 2: 30% sau khi ký chốt xong phương án thiết kế 3D.
 • Lần 3: 20% khi ký thanh lý hợp đồng.

– Quy trình thi công nội thất chung cư:

Bộ phận dự toán báo giá của Nội thất Thiên Thần dựa trên cơ sở thiết kế đã được 2 bên thông qua sẽ lên dự toán chi tiết các hạng mục để có được tổng chi phí chính xác của công trình thiết kế cung cấp cho khách hàng của mình.

Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

– Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá thành của chúng.

– Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp. Sau khi thống nhất được khối lượng thi công và giá cả hợp lý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất.

Dựa trên các yêu cầu về kỹ thuật, chủng loại, vật liệu của hợp đồng Nội thất Thiên Thần sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt các sản phẩm đồ gỗ cho khách hàng theo Hợp đồng đã ký kết. Kết hợp với tiến độ thanh toán:

Chi phí thi công được thanh toán: 

  • Thanh toán lần 1: 50% Giá trị HĐ thi công sau khi ký kết hợp đồng
  • Thanh toán lần 2: 30% Giá trị HĐ thi công khi chuyển đồ lên công trình và lắp đặt
  • Thanh toán lần 3: 20% (và các chi phí phát sinh nếu có) sau khi bàn giao thanh lý hợp đồng thi công.
 • Thời gian thi công và lắp đặt: 20-30 ngày tùy thuộc vào khối lượng công việc, công trình.

Sau đó tiến hành triển khai thi công và lắp đặt.

NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT CHÍNH XÁC

BẰNG CÁCH ĐIỀN VÀO BẢNG THÔNG TIN

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế nhà ở nhưng muốn biết về chi phí ra sao, quy trình thế nào? Một bước rất đơn giản hãy để lại thông tin tại đây, Nội Thất Thiên Thần sẽ giúp quý vị tư vấn từ A – Z từ phong cách thiết kế đến lựa chọn vật tư, vật liệu phù hợp nhất.

*****

Click Nhận Báo Giá Chi Tiết
*****
Ngay sau khi có thông tin của quý vị, bộ phận chuyên môn sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp thắc mắc.

NỘI THẤT THIÊN THẦN CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT TRỰC TIẾP GIẢI QUYẾT KHÂU GIÁ CẢ CHO KHÁCH HÀNG

Một trong những nỗi lo lắng của khách hàng trong quá trình tìm đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư đó chính là sản phẩm. Có 2 dạng: sản phẩm cung ứng trực tiếp từ xưởng và sản phẩm nhập khẩu qua trung gian. Hình thức 2 đương nhiên sẽ “ngốn” nhiều chi phí của khách hàng bởi sản phẩm từ bên thứ 3 cung cấp, chất lượng hay mẫu mã sẽ không được truyền tải trực tiếp nên có thể sẽ ảnh hưởng về sau. 

Hiểu được điều này, Thiên Thần luôn nói với khách hàng rằng, tất cả những sản phẩm nội thất của chúng tôi đều được sản xuất trực tiếp bởi Xưởng Sản Xuất Thiên Thần có trụ sở chính đặt tại Xã La Phù – Huyện Hoài Đức với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất thế giới. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ tối ưu chi phí cho khách một cách tốt nhất trong khi sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng, có bảo hành dài hạn, chỉ lắp đặt khi quý vị đã ưng. Đặc biệt, quý vị có thể mục sở thị tại showroom Thiên Thần sờ tận tay, nhìn tận mắt đồ mà sẽ lắp đặt; hoặc qua xưởng đặt hàng và truyền đạt ý tưởng với công nhân.

Chắc chắn, giải quyết được khâu này quý vị sẽ thấy hoàn toàn yên tâm với số tiền mà mình đầu tư cho căn hộ!

Dưới đây là hình ảnh xưởng sản xuất hoành tráng của chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên hùng hậu tại xưởng gỗ Thiên Thần

Hình ảnh hệ thống máy móc và đội ngũ công nhân đang làm việc miệt mài.

LIÊN HỆ VỚI NỘI THẤT THIÊN THẦN:

 • Hotline: 0935.838.789 & 024.3683.1111
 • VP + Showroom: Số 32 – BT4-3 đường Trung Văn KĐT Vinaconex 3 – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
 • Website: noithatthienthan.vn .
0935 838 789
CLOSE
CLOSE

TẢI HỒ SƠ

Năng Lực Công Ty